Tiếp nối những thành công hết sức to lớn từ những dự án trước như: Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, tập đoàn Vingroup lại tiếp tục đầu tư những dự án mới, trong đó Vinhome Smart City hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho bộ mặt bất động sản khu vực Nguyễn Trãi. Không chỉ tọa lạc tại vị trí số 235 Nguyễn Trãi cực kỳ đắc địa, giúp cho cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển trong nội thành và cả ngoại thành mà mà dự án Vinhomes Smart City còn đem đến một hệ thống những tiện ích vượt trội, giúp cuộc sống của cư dân trở nên thuận lợi, dễ dàng và giá trị.

CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU TẠI VINHOMES SMART CITY

Khi sinh sống tại dự án Vinhomes Smart City, chắc chắn quý khách hàng sẽ được cảm nhận những tiện ích hết sức đẳng cấp, bao gồm:

Trung tâm thương mại tại Vinhomes Smart City

Khu trung tâm thương mại, mua sắm của dự án Vinhomes Smart City sẽ được thiết kế tại các tầng thấp của mỗi tòa nhà của dự án với quy mô rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích của tầng lớp thượng lưu. Theo như dự kiến mỗi tòa sẽ có 2 tầng hầm và 2 Trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp.

Vinhomes Smart City
Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Smart City

Vinschool tại Vinhomes Smart City

Trường học liên cấp tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi không chỉ là một ngôi trường dạy học thông thường mà đây sẽ là nơi đào tạo giáo dục với chất lượng quốc tế. Kiến thức được chắt lọc từ những tinh hoa của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà vào trong quá trình dạy học.

Phòng khám bênh tại Vinhomes Smart City

Với mục tiêu chăm lo tốt nhất đến sức khỏe của cư dân tại dự án nói riêng và trên toàn cả nước nói chung, Vingroup đã triển khai hệ thống phòng khám đa khoa quốc. Tại đây, cơ sở vật chất đều được trang bị những gì hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Ngoài ra, khi cư dân có như cầu khám và điều trị chuyên sâu sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Tất cả các căn hộ tại đây sẽ đều được đảm bảo bởi hạ tầng, cảnh quan đường phố bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân như : Điều hòa trung tâm ổn định, Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng), Hệ thống cấp nước ổn định, nước nóng luôn sẵn sàng.

Xem thêm: Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hệ thống tiện ích đẳng cấp.