Được xem là một trong những khu đô thị hiện đại sang trọng bậc nhất tại Việt Nam và khu vực, Vinhomes Golden River không những đẹp về cảnh quan và thiết kế bên ngoài mà còn hiện đại và cao cấp từ những vật dụng nhỏ nhất bên trong mỗi căn hộ, với chính sách của chủ đầu tư Vingroup là sẽ bàn giao căn hộ Full nội thất đồng nghĩa khách hàng chỉ việc xách vali đến ở, vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bên trong căn hộ Golden River sẽ được trang bị những nội thất cao cấp gì.

Hãng nội thất BOSCH đến từ Đức.

Được hình thành và phát triển từ năm 1886 Bosch là thương hiệu nội thất hàng đầu tại Đức nói riêng và trên thế giới nói chung về lĩnh vực thiết bị nội thất gia dụng cao cấp, các sản phẩm của hãng đều được chế tạo dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất của người Đức. Hàng năm số lượng đăng ký bằng sáng chế của Bosch lến tới 2.700 bằng, là danh nghiệp đầu tiên trên thế giới đưa ra luật làm việc ngày 8 giờ.  Nội thất Bosch có ưu điểm về thiết kế đẳng cấp & chất lượng hoàn hảo, điều đó được thể hiện qua sự bền bỉ đáng kinh ngạc của sản phẩm đã được khách hàng kiểm chứng trong nhiều năm. Với tiêu chí Chất lượng vượt trội – thực tiễn sử dụng – Công nghệ tiên tiến và trách nhiệm trng từng sản phẩm Bosch luôn sáng tạo khôn ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ tới khách hàng. Bosch sẽ cung cấp 100% các sản phẩm đồ gia dụng và một số thiết bị điện cho toàn bộ các căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Golden River như: bếp từ,, các vật dụng phục vụ cho việc ăn uống nấu nướng… vv.

nội thất Vinhomes Golden River

Thiết bị nhà tắm Vinhomes Golden River đến từ Duaravit (Đức)

Có lịch sử phát triển gần 200 năm cho đến nay Là một nhà cung cấp và sản suất các thiết bị trong phòng tắm nổi tiếng trên thế giới, trụ sở của Duaravit nằm tại thành phố Hornberg của Đức, với những thiết kế sang trọng được tạo nên dưới bàn tay của Philippe Starck, Frank Huster… đều là những nhà thiết kế hàng đầu thì các thiết bị nhà tắm và vệ sinh của Duaravit luôn mang vẻ độc đáo thú vị được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ và giá trị tinh thần. Tại Vinhomes Golden River thì Duaravit sẽ chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm về sinh sứ, phòng sông hơi, bồn tắm thương hiệu Nahho…vv. đặc biệt các mẫu thiết kế của Duaravit chỉ ra cung cấp độc quyền cho 1 đến 2 dự án hoặc thay mới trong từng năm một.

nội thất Vinhomes Golden River

Hãng đồ gỗ Blum cũng đến từ Đức

Thành lập từ năm 1952 với sản phẩm đầu tiên là những chiếc móng ngựa, đến bây giờ Blum đã có chi nhánh tại 22 quốc gia trên toàn thế giới với chức năng chuyên về các sản phẩm từ gỗ đặc biệt là sàn gỗ và những sản phẩm gỗ phục vụ trong nhà bếp. Các sản phẩm của Blum luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm rất tuyệt vời và sự tiện lợi khi ứng dụng vào thực tế, Blum có gần 7.000 công nhân hoạt động hằng ngày trên khắp thế giới để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Tại Vinhomes Golden River thì Blum sẽ cũng cấp sàn gỗ cho toàn bộ các căn hộ trong ngoài ra các sản phẩm khác được làm từ gỗ như: tay nâng, bản lề, hệ thống phụ kiện tủ kéo, ray hộp … vv.

nội thất Vinhomes Golden River

Thông tin về căn hộ Vinhomes Golden River khách hàng truy cập: BDSVingroup.com.vn

Vinhomes Golden River

BDS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]