Người Việt xưa nay khi mua nhà đều xem “phong thủy” là một trong những yếu tố quan trọng để đưa ra quyết định. Theo phong thủy vùng đất cư trú của con người tốt nhất là sẽ có sông núi bao quanh, có khí mạch tốt, mát mẻ. Khu đô thị Vinhomes Golden River liệu có những yếu tố để trở thành một vùng đất địa linh nhân kiệt ?

Vinhomes Golden River mảnh đất địa linh nhân kiệt.

Khu đô thị Vinhomes Golden River trải dài hơn 1km trên mặt sông Sài Gòn ngay trung tâm Quận 1 – TP.HCM, một mặt khác là kênh Thị Nghè, một mặt là Thảo Cầm Viên, đường Tôn Đức Thắng & Nguyễn Hữu Cảnh. Theo thuật phong thủy vùng đất này hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, một nơi rất tốt để sinh sống.

Khu đô thị Vinhomes Golden River
Khu đô thị Vinhomes Golden River – mảnh đất địa linh nhân kiệt

Hai bên sông dài, “như ý cát tường”

Phong thủy cho rằng nếu một căn nhà nằm trên thế đất mà xung quanh 2 bên được bao bọc bởi sông, thì phúc lộc sẽ đầy nhà, con cháu đuề huề. Vùng đất được bao bọc bởi thủy thì sẽ luôn ấm ấp, vạn vật sinh sôi nảy nở. Vinhomes Golden River trước mặt là sông Sài Gòn chẻ nhánh sang bên trái khu đô thị đó là kênh Thị nghè (sông bên trái còn được gọi là Thủy Long), thế nước chảy xuôi dòng không thúc và lưng đất, rất hợp với phong thủy.

Đối với từng căn hộ trong khu đô thị Vinhomes Golden River khách hàng cần lưu ý: Ngoại cảnh cùng số mệnh từng thành viên cư trú trong căn hộ đều ảnh hưởng nhất định, qua đó phải có cách bài trí đồ vật trong nhà để có sự hài hòa giữa mệnh của từng cá nhân.

Trong thiết kế của Vinhomes Golden River chủ đầu tư đã rất lưu tâm đến vấn đề phong thủy trong từng chi tiết nhỏ như:

mặt bằng căn hộ Aqua
Mặt bằng căn hộ Aqua 1

Ánh sáng của Căn hộ Vinhomes Golden River

Mỗi căn hộ trong khu đô thị đều được thiết kế rất thông minh với các phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo nên sự thông thoáng sáng sủa bên trong căn hộ (thiết kế hiện đại với kinh Low-E bao bọc quanh tòa nhà), hệ thống đèn và các thiết bị điện được bố trí khoa học gọn gàng, tiện lợi cho người sử dụng, không làm mất mỹ quan của căn hộ.

 Khí âm – dương hòa hợp.

Do năm ngay bên bờ sông nên không khí mát mẻ trong lành là điều luôn hiện diện trong khu đô thị, mỗi căn hộ đều có ban công và các cửa số được thiết kế hợp lý nhằm tạo ra sự thông thoáng, không bị bí bách cho từng căn hộ.

căn hộ Vinhomes Golden River
Căn hộ Vinhomes Golden River

Phong thủy phòng ngủ Vinhomes Golden River

Đây lại là một điểm mà Vingroup luôn được đánh giá rất cao, toàn bộ các cửa phòng ngủ đều không đối diện với cửa chính, hướng đặt giường phòng ngủ được đặt xa cửa ra vào, các tủ quần áo, bàn trang điểm đều được bố tí gọn gàng sạch sẽ, có cửa sổ. Các tiêu chí đều không phạm vòa những điều cấm kỵ trong phong thủy. Luôn tạo cho chủ nhân một cảm giác khỏa mạnh, bình yên cả về vật chất lần tinh thần.

Thông tin chi tiết về các dự án bất động sản hót nhất toàn quốc khách hàng truy cập: Bdsvingroup.com.vn

Vinhomes Golden River

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên Nghiệp – Tận Tâm