Quy trình thủ tục mua bán căn nhà, biệt thự luôn là yếu tố rất quan trọng đối với khách. Thông thường do đặc thù mà mỗi dự án hay mỗi chủ đầu tư sẽ đưa ra một quy trình khác nhau. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng nắp bắt được quy trinh thủ tục mua nhà, biệt thự một cách chi tiết tại dự án Vinhomes Thăng Long của chủ đầu tư Vingroup.

Quy trình mua bán dự án Vinhomes Thăng Long đối với khách hàng là cá nhân ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư

Những giao dịch trực tiếp giữa khách hàng với chủ đầu tư thông qua sự tư vấn bán hàng của nhân viên các đại lý cấp 1 thì vô cùng đơn giản, sau đây là các bước dễ dàng thực hiện quy trình thủ tục mua bán Vinhomes Thăng Long.

Dự án Vinhomes Thăng Long
Dự án Vinhomes Thăng Long

Bước 1: Sau khi đã chọn được căn nhà, biệt thự ưng ý nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng nộp tiền đặt cọc trực tiếp vào số tài khoản chủ đầu tư (số tiền nộp cọc 500.000.000 VNĐ).

Bước 2: Trong vòng 5 ngày sau khi đã nộp đủ số tiền cọc khách hàng sẽ ký thỏa thuận đặt cọc tại sàn giao dịch bất động sản Vinhomes.

Bước 3: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc khách hàng sẽ thanh toán 30% giá trị căn nhà, biệt thự (sau VAT và đã bao gồm số tiền đặt cọc 500 triệu VNĐ).

Bước 4: Sau khi thanh toán đủ 30% giá trị căn nhà, biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ ngay lập tức tiến hành ký hợp đồng mua bán chính thức.

Bước 5: Nếu khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ lãi xuất (vay 65% không lãi suất trong 2 năm) thì sẽ tiến hành gặp gỡ nhân viên tín dụng của Techcombank để được tư vấn về hồ sơ vay tín dụng.

Chính sách bán hàng vinhomes thăng long
Chính sách bán hàng dự kiến trong đợt 1 tại Vinhomes Thăng Long

Bước 6: Trong mọi trường hợp khách hàng sẽ phải đóng đủ 100% giá trị căn nhà, biệt thự tại Vinhomes Thăng Long trước thời điểm bàn giao nhà.

Bước 7: Sau khi nhận bàn giao căn hộ trong vòng 1 – 3 tháng chủ đầu tư sẽ hoàn tất các giấy tờ về quyền sử dụng đất và những tài sản gắn liền với khu đất thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

Trên đây là quy trình 7 bước đơn giản để thực hiện một giao dịch mua nhà, biệt thự Vinhomes Thăng Long trực tiếp giữa cá nhân và chủ đầu tư, hy vọng qua bài viết sẽ giúp khách hàng có những chuẩn bị trước để giúp quá trình giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về mặt bằng, giá bán, tiện tích…khách hàng truy cập tại đây:
Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

quy trình mua bán Vinhomes Thăng Long

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]