Shophouse Giảng Võ nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ nằm ngay mặt đường Giảng Võ tiếp giáp với đường Ngọc Khánh do tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam làm chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup. Với quần thể khu đô thị lớn 7ha, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được thiết kế xây dựng với nhiều loại hình mang các đẳng cấp khác nhau.

Hình ảnh minh họa Shophouse Vinhomes Giảng Võ
Hình ảnh minh họa Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Cơ hội lớn của người đầu tư vào Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Shophouse Vinhomes Giảng Võ được thiết kế kiểu Duplex, nằm tại tầng trệt của các tòa chung cư tại khu đô thị, với ý tưởng tầng một và tầng hai để kinh doanh và quản lý , từ tầng batrở lên sẽ được dùng để ở hoặcdùng làm văn phòng.

Với quần thể khu đô thị lớn lên đến 7ha, đây sẽ là một quy mô dự án vô cùng lớn nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội, bên cạnh hồ Giảng Võ, một nơi hội tụ rất nhiều thành phần khách hàng nhằm tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp và thân thiện. Việc sở hữu những căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ thực sự có giá rất lớn về mặt thương mại.

Giá trị thương mại lớn tại Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Shophouse Vinhomes Giảng Võ được đánh giá cao về mặt thương mại, do đây là khu triển lãm lớn của thủ đô, hàng năm thu hút đông đảo khách hàng lui tới tham quan và mua sắm. Thì việc kinh doanh của những shophouse này luôn có khả năng tiếp cận cao đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau môt cách thuận lợi nhất.

Giá trị cho thuê lớn tại Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Khi đã sở hữu một căn shophouse tại Vinhomes Giảng Võ nhưng chủ sở hữu lại không còn nhu cầu kinh doanh nữa thì việc cho các đơn vị kinh doanh khác thuê lại với một mức giá khác với giá đầu tư ban đầu nhằm mục đích sinh lời thì những đơn vị về ngân hàng, thương hiệu thời trang lớn, hãng mỹ phẩm…cũng có nhu cầu sử dụng rất lớn những vị trí vàng này để đặt thương hiệu doanh nghiệp cả mình. Do đó mà việc cho thuê lại cũng sẽ rất thuân lợi cho người đầu tư.

Giá trị tinh thần tại Vinhomes Giảng Võ

Ngoài việc sở hữu những căn hộ Shophouse đầy tiềm năng như thế thì chủ sở hữu còn được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo khác nữa mà chủ đầu tư đã kỳ công nghiên cứu và mong muốn mang lại cho khách hàng như: trung tâm thương mại, nhà vườn sinh thái, vườn hoa, quảng trường, Vinschool, Vinmec, … Ngoài ra, việc mang thương hiệu Vinhomes còn giúp cho khách hàng khẳng định được vị thế đẳng cấp của mình trong giới kinh doanh.

Nói tóm lại thì từ tất cả những điều tuyệt vời đó mà Vinhomes Giảng Võ mang lại, hãy sở hữu ngay những căn Shophouse vô cùng tuyệt vời này để tận hưởng những giá trị to lớn đó.