Dự án Vinhomes Thăng Long với dòng sản phẩm biệt thự liền kề, căn hộ shophouse khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội đang gây sốt thị trường bất động sản cả nước, bởi lợi nhuận kép mà dòng sản phẩm mang lại cho các nhà đầu tư thông minh và những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

phoi-canh-shophouse-vinhomes-thang-long
Hình ảnh minh họa Shophouse Vinhomes Thăng Long

Phân khúc biệt thự liền kề, shophouse Vinhomes Thăng Long đang chiếm lợi thế

Sau thành công của những căn hộ thương mại và sản phẩm biệt thự liền kề tại dự án Vinhomes Gardenia khu vực  phía Tây thủ đô. Vingroup tiếp tục ra mắt dự án Vinhomes Thăng Long với các dòng sản phẩm biệt thự liền kề, căn hộ thương mại (shophouse) đã làm thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, mở ra một cơ hội đầu tư kinh doanh dài hạn cho khách hàng. Đây là dòng sản phẩm vừa có thể để ở vừa có thế kinh doanh chính vì vậy cũng thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư vào dòng sản phẩm này.

Theo đánh giá của giới đầu tư chuyên nghiệp, bên cạnh tiềm năng mang lại lợi nhuận cao từ việc kinh doanh cho chủ sở hữu thì chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư cũng là lý do chính khiến nhiều khách hàng đầu tư vào dòng sản phẩm này. Cụ thể là khách hàng mua sản phẩm biệt thự liền kề căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn hộ, với ưu đãi lãi xuất 0% trong vòng 24 tháng, khoản vay có thể kéo dài lên tới 20 năm.Vị trí Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Một lý do nữa khiến biệt thự liền kề thương mại tại Vinhomes Thăng Long thú hút nhiều khách hàng đầu tư là do nguồn cung phân khúc này trong khu vực nội đô Hà Nội chưa nhiều nên tạo sự khan hiếm. Dự án này lại tọa lạc tại khu vực có dân trí cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ ngày càng hoạn thiện hơn. Thêm vào đó, dòng sản phẩm này có công năng đa dạng, không chỉ tạo ra khoản lợi nhuận cố định từ việc kinh doanh, mang lại cơ hội đầu tư cho khách hàng mà còn có giá trị để ở cho chủ sở hữu.

Cũng theo phân tích của các chuyên gia kinh tế – tài chính, các nhà đầu từ trong nước có đồng tiền nhàn rỗi thường đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản  có khoản thu nhập ổn định mà lại có thể là nơi để ở như căn hộ thương mại (shophouse) để giúp họ bảo toàn tài sản trong bối cảnh biến động kinh tế như hiện nay. Sản phẩm căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long là một lựa chon tối ưu cho họ.

Thông tin dự án Vinhomes Thăng Long và các dự án chung cư vinhomes của tập đoàn Vingroup, sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn. Khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

bds vingroup

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

 [contact-form-7 404 "Not Found"]