Việc sở hữu một căn shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long là sở hữu một cơ hội kinh doanh vàng với vị trí đắc địa, thuận tiện về giao thông, sống trong không khí thoáng mát, trong lành…

SƠ LƯỢC SỰ TÌM HIỂU VÀ CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÂN VỀ DỰ ÁN VINHOMES DRAGON BAY

Theo thông tin chia sẻ của anh Sơn hiện đang sở hữu một căn hộ tại phường Yết Kiêu, TP,  Hạ Long. Như bao hộ kinh doanh khác, hơn 10 năm nay anh phải thuê một cửa hàng sát biển để tiện cho việc kinh doanh dịch vụ du lịch. Việc anh phải thường xuyên chạy đi chạy lại giữa nơi ở và cửa hàng khá là vất vả và tốn kém cho anh , vì vừa mất tiền đi lại còn mất một khoản chi phí cho thuê cửa hàng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của anh.Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Khi nghe thông tin dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long chuẩn bị đươc tập đoàn Vingroup cho ra mắt, trong đó có loại căn hộ thương mại (Shophouse), anh Sơn lập tức tìm hiểu thông tin và liên hệ đặt mua một căn. Anh Sơn còn chia sẻ thêm mô hình  căn hộ shophouse khác với căn hộ thông thường là nó hội tụ được hai yếu tố mà mình cần đó là vừa để ở và cũng có thể kinh doanh được nên rất thuận tiện. Mặt khác dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Bến Đoan, Phường Hồng Gai trung tâm thành phố Hạ Long nên tận dụng hết được ưu thế về hạ tầng giao thông của thành phố.Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long (2)

Diện tích các căn hộ shophouse có diện tích từ 90m2  – 189m2 và có mặt tiền từ 6m 9m được thiết kế làm 4 tầng. Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được chia làm 3 phân khu là Hoàng Gia, Mỹ Gia và Phú Gia, mỗi phân khu này đều có những ưu điểm riêng phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Chị  Thúy ở phường Hòn Gai cũng cho biết chị cũng đã tìm hiểu về mô hình shophouse  của dự án Vinhomes Dragon Bay  rất kỹ thì khi mua một căn hộ shophouse ở dự án, nếu mình không có nhu cầu kinh doanh thì có thể cho thuê lại ( giá cho thuê tối thiểu từ 25 – 30 triệu/ tháng). Thấy được tiềm năng đó chị Thúy có một khoản tiền tích góp từ lâu cũng quyết định tìm hiểu thêm để đặt mua 1 căn shophouse từ dự án Vinhomes Dragon Bay. Mặt khác chị còn cho biết sự sôi động trở lại của bất động sản bây giờ thì đây chính là cơ hội để đầu tư tốt nhất.

Như vậy mọi người quanh vùng dự án Vinhomes Dragon Bay đều nhận thấy đây là một cơ hội sinh lời hấp dẫn dù họ mua để ở hay mua để đầu tư. Chính vì vậy khi dự án ra mắt thì đã tạo cơn sốt cho thị trường bất động sản Quảng Ninh bởi dự án hội tụ được 3 lợi ích : để ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

PHÂN TÍCH VỊ TRÍ VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA DỰ ÁN VINHOMES DRAGON BAY HẠ LONG

Khu dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long có phía Tây Nam được bao bọc bởi vịnh Hạ Long, phía Tây Bắc là đường Lê Thánh Tông, phía Đông là núi Bài Thơ và phố Bến Đoan gần với UBND thành phố. Một vị trí đắc địa dọc bờ biển , bên cạnh 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên  thế giới Vịnh Hạ Long. Từ khu đô thị Vinhomes Dragon Bay chủ sở hữu không chỉ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẽ đẹp hung vĩ của Vịnh Hạ Long mà còn có Vòng Xoay mặt trời, cầu Bãi Cháy và toàn cảnh thành phố.Quảng trường Vinhomes Dragon bay hạ long

Vì vậy ngoài việc khách hàng sở hữu căn hộ shophouse tại dự án Vinhomes Dragon Bay được sinh lời hấp dẫn mỗi năm mà còn được sống trong không gian trong lành, tươi mát từ biển.

Đặc biệt dự án Vinhomes Dragon Bay còn được đầu tư rất nhiều tiện ích đồng bộ với 39 khu cảnh quan và tiện ích độc đáo mang một đặc trưng riêng như: Khu quảng trường độc đáo theo phong cách châu Âu, các vườn tiểu cảnh, đài phun nước, khu giàn hoa nghỉ chân, hệ thống các sân thể thao, phố đi dạo, các sân chơi trẻ em…Tất cả các hệ thông trên tạo nên nét đẹp độc đáo cho dự án và tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách.

hotline-2