Lâu nay, biệt thự được xem là một loại hình nhà ở được thiết kế, xây dựng trên một khu đất rộng lớn, có sân vườn bao quanh ngôi nhà. Các không gian sống cả trong và ngoài thường có tính mở, gần gũi với thiên nhiên. Việc thiết kế và xây dựng biệt thự cần đảm bảo yêu cầu có không gian rộng rãi và phải có tính thẩm mỹ cao.

Phối cảnh tòa tháp khách sạn tại Vinhomes Riva City Hải Phòng
Phối cảnh tòa tháp khách sạn tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng đang dẫn đầu xu hướng

Nhiều khách hàng và giới đầu tư đang có xu hướng thay vì lựa chọn nhà ở trong nội thành thành phố thì ngày nay họ thường chọn các căn biệt thự có vị vị trí đẹp ven các bờ sông. Vị trí này có ưu điểm là đem tới không khí mát lành từ sông thổi vào cùng với tầm nhìn hướng thẳng ra sông giúp hứng gió và hứng ánh sáng tự nhiên một cách thuận lợi và tối đa hơn. Không là ngoại lệ biệt thự Vinhome Riva City Hải Phòng đã hoàn toàn sở hữu được điều này. Được xem là ưu thế của dự án.
Ngoài ra, Vinhomes Riva city Hải Phòng còn được xây dựng theo phong cách cổ điển và tân cổ điển kết hợp với hiện đại, cùng hệ thống nội thất đẳng cấp, sang trọng được nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn thế, điểm đang chú ý nhất ở dự án này là việc thiết kế các khu biệt thự đơn lập và song lập nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người mua.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riva City Hải Phòng

Biệt thự đơn lập: là biệt thự có kiến trúc độc lập, có hình khối riêng biệt tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh. Bốn mặt của biệt thự đều có mặt thoáng nhất định, xét về tổng thể thì rất hài hòa. Biệt thự đơn lập thường tạo cảm giác tự do, thoải mái kết hợp với màu sắc, đường nét và trang trí độc đáo, bắt mắt tạo nên một ngôi biệt thự sang trọng, ấm cúng.

Biệt thự song lập Vinhomes Riva City Hải Phòng

Biệt thự song lập: là biệt thự có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường chung, là 2 căn đối xứng hoặc không đối xứng với nhau trên một khu đất có lối đi riêng biệt. Tuy là 2 căn biệt thư khác nhau nhưng nhìn từ ngoài vào thì lại giống như một căn biệt thự. Kết cấu biệt thự song lập có thể riêng biệt hoặc đối xứng với căn biệt thự bên cạnh như ng vẫn phải làm sao đảm bảo được sự hài hòa về màu sắc, đường nét và trang trí cho ngôi nhà.
Cũng theo thiết kế đó, biệt thự song lập Vinhomes Riva City Hải Phòng là sự kết hợp hài hòa giữa hai căn biệt thự được xây sát cạnh nhau đảm bảo sự cân đôi nhất định trong thiết kế, có thể đánh lừa thị giác của người nhìn về một ngôi nhà có kiến trúc tổng thể thống nhất với nhau.
Hai mẫu biệt thự được xây dựng trên những vị trí đắc địa nhất tại cửa ngõ phía Tây Nam Hải Phòng với kiến trúc độc đáo, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại để đảm bảo mang tới không gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư cho các gia đình Việt. Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm một căn biệt thự không chỉ theo tiêu chuẩn đẹp, sáng tạo mà còn có view đẹp hướng ra sông cho gia đình riêng của mình thì đây sẽ là một lựa chọn đáng để người mua cân nhắc tới.