Được tọa lạc tại lô đất vàng ở khu vực ngoại thành thủ đô, Vincity Gia Lâm được đánh giá là sẽ có rất nhiều đóng góp tới sự phát triển của khu vực và đem tới những cơ hội sở hữu chung cư thương mại giá rẻ cho khách hàng. Nằm trong chuỗi dự án nhà ở giá rẻ cho người dân có thu nhập trung bình, Vingroup đã xâm nhập thị trường nhà ở phân khúc giá rẻ. Do vậy mà nhiều người sẽ được hưởng những lợi ích từ những dự án chung cư chất lượng, giá rẻ. Vincity cũng chính là một điển hình.

Tại sao Vincity Gia Lâm lại là dự án thương mại giá rẻ
Tại sao Vincity Gia Lâm lại là dự án thương mại giá rẻ

Chất lượng sống nâng tầm đáng kể nhờ Vincity Gia Lâm

Quý khách thử tưởng tượng sẽ còn tuyệt vời hơn nữa là khu dự án VinCity Gia Lâm là một không gian khép kín, an toàn với hàng loạt tiện ích nội khu như vườn cây, khu thể thao, giải trí phức hợp, đường dạo bộ, siêu thị tiện ích, phòng khám, những câu lạc bộ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cư dân sinh sống tại đây mà chẳng cần phải đi đâu xa. Chắc chắn các gia chủ sẽ được thưởng thức một cuộc sống tuyệt vời và hành phúc nhất khi sống tại VinCity Gia Lâm. Đặc biệt hơn là chẳng cần đến số tiền lớn mà vẫn được hưởng những tiện ích hiện đại bậc nhất.

Điểm đặc biệt là tông màu xanh sẽ là yếu tố chủ đạo tạo nên nét sáng tạo của chung cư VinCity Gia Lâm. Phong cách thiết kế mới lạ kết hợp với màu nước bên hồ Gia Lâm, sẽ giúp cho cuộc sống cư dân sinh sống tại nơi đây luôn ngập tràn sinh khí, tràn ngập năng lượng, phong thủy tốt đẹp, ngoài ra còn tạo nên cảm giác thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi, giúp cư dân luôn tràn trề năng lượng để bắt đầu ngày mới.

Không gian sống lý tưởng được cho là yếu tố thu hút khách hàng khi lựa chọn một khu đô thị để sinh sống an cư. Luôn luôn thấu hiểu tâm lý đó của khách hàng, chủ đầu tư VinGroup đã kiến tạo nên 1 công trình mà ở đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 38% của tổng diện tích dự án lên tới hơn 6,2ha giúp cho cư dân tại Vincity có được không gian sống thoải mái nhất. Dự án VinCity Gia Lâm là tổ hợp của một tòa chung cư cao 26 tầng bao gồm nhiều tiện ích, dịch vụ chắc chắn quý khách sẽ có cuộc sống hiện đại, tiện nghi, chất lượng cuốc sống nâng cao!

Xem thêm: VinCity Đan Phượng các thông tin mở bán mới của dự án