Sau thời gian dài nằm trên giấy, thông tin dự án chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng của chủ đầu tư Vingroup sắp được ra mắt đang làm cho thị trường bất động sản phía Tây nóng hơn bao giờ hết. Dự án sẽ được lấy tên chính thức là Vinhomes Sky Lake là tổ hợp các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng cao cấp cho thuê tọa lạc ngay trên mặt đường Phạm Hùng là tuyến vành đai 3 quan trọng bậc nhất của Thủ Đô.

Vị trí địa lý thuận lợi của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đánh giá là có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi giúp cư dân tại dự án có thể nhanh chóng tiếp cận đến những khu vực trung tâm trên khắp nội thành, ngoài thành Hà Nội như KĐT Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Thăng Long. Hơn nữa theo quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội đây trong tương lại gần vị trí này sẽ tiếp giáp với công viên Cầu Giấy đang được hình thành, có tổng diện tích lên tới hơn 40 hecta (riêng hồ điều hòa rộng 30 ha)

Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake
Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake

Vinhomes Phạm Hùng với 3 tòa chung cư cao tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại mang hơi hướng của châu âu với hệ thống kinh Low – E bao bọc xung quanh, mật độ xây dựng thấp tạo nhiều khoảng không cho cây xanh hồ nước và cảnh quan giúp mang đến cho cộng đồng cư dân một không gian sống hiện đại đầy đủ tiện ích, riêng tư, sảng khoái nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hài hòa với thiên nhiên. Có thể nói Vinhomes Phạm Hùng hội tụ tất cả các yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên một dự án bất động sản đẳng cấp là Vị trí – chất lượng – tiện nghi.

Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake tiềm năng dành cho nhà đầu tư

Mọi nhà đầu tư hiện nay có lẽ đều biết rằng các khu vực trung tâm hà nội như Hoàn Kiếm, Ba Đình hiện nay gàn như đã không còn 1 mảnh đất trống, chật chội và đông đúc, giá nhà đất lại vô cùng đắt đỏ trong khi đó tốc độ đô thị hóa tại phía Tây Hà Nội đặc biệt khu vực Cầu Giấy đang gia tăng chóng mặt với hoàng loại các tòa cao ốc mọc lên bao gồm cả dự án Vinhomes Phạm Hùng. Vây tại sao khu vựa này lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy. Đó chính là tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản tại đây, Có thể nói Phía Tây Hà Nội giờ đây cũng như Ba Đình hay Hoàn Kiếm của 10 năm về trước. Với các kênh đầu tư đa dạng Vinhomes Phạm Hùng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu như: đầu tư căn hộ cho thuê, đầu tư văn phòng cho thuê hay đơn giản chỉ là đầu tư một bất động sản dài hạn và chờ đợi sự tăng giá.

Xem thêm: Sở hữu căn hộ Vinhomes Sky Lake khách hàng được gì?