Dự án chung cư Vinhomes Sky Lake Pham Hung được đầu tư bởi Tập đoàn danh tiếng Vingroup sở hữu thương hiệu Vinhomes. Đây được coi là một sự kết hợp cực kỳ hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại các khu đô thị quy mô hàng đầu tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.Chung cư Vinhomes Phạm Hùng có vị trí vô cùng đẹp khi nằm ngay địa điểm giao thông thuận lợi, giáp với đường Phạm Hùng, Đường cao tốc trên cao. Đây là nơi hội tụ của nhiều trung tâm văn hóa, chính trị và xã hội của thủ đô.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng mang đến hơi thở cuộc sống mới, năng động và tiện nghi

Được thiết kế với diện tích rất rộng lớn, khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng được chia ra thành các phân khu chức năng bao gồm: Hệ thống căn hộ hạng sang; Khu vui chơi giải trí; Khu ẩm thực, đa dạng vàTrung tâm thương mại đẳng cấp.Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo và hấp dẫn giữa phong cách kiến trúc hiện đại của Châu Âu, Vinhomes Sky Lake Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu, là một trong những nhân tố quan trọng đánh thức tiềm năng, góp phần rất lớn vào việc thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam của Thủ đô Hà Nội và mang đến cho gia đình bạn một không gian sống cực kỳ trẻ trung, năng động và hoàn hảo.

vinhomes sky lake phạm hùng
Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng lợi thế bên cạnh công viên Cầu Giấy mới

Mỗi sản phẩm bất động sản của Vingroup- Vinhomes đều mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo cho người dân phong cách sống mới với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng với hệ thống tiện ích “tất cả trong một” môi trường trong lành và đặc biệt là an ninh rất đảm bảo. Tất cả sẽ tạo nên một hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn Vinhomes”.

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng là tổ hợp chung cư cao cấp, shophouse và cả văn phòng kết hợp với những dịch vụ thương mại. Dự án được xây dựng tại ngã ba đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, gần với công viên Hồ Điều Hòa Cầu Giấy rộng 32 ha. Vinhomes Skylake được xây dựng với ý tưởng về một khu đô thị hiện đại  và sang trọng theo kiến trúc của Châu Âu. Khu đô thị sẽ là nơi dành cho các Doanh Nhân thành đạt cũng như tầng lớp tri thức cao trong xã hội khẳng định Đẳng Cấp của mình cùng với môi trường sống cộng với tiện ích hoàn ảo được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn hàng đầu Vingroup.

Với tầm nhìn dài hạn cũng như quan điểm phát triển bền vững, cùng với Vinhomes, tập đoàn Vingroup đã khẳng định vị thế của mình bằng sự thành công vượt trội tại các đại dự án bất động sản chẳng hạn như: Vinhomes Riverside…