Với mục tiêu nâng tầm cho các dự án bất động sản tại Việt Nam, cho đến bây giờ thương hiệu bất động sản Vinhomes đã ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng với tiến độ thi công luôn đảm bảo, vị trí các bất động sản luôn rất đắc địa, chất lượng đi công đảm bảo và thiết kế tinh tế hiện đại luôn được đổi mới và thích nghỉ để phù hợp với xu hướng của thời đại. Mới đây nhất thông tin về dự án Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake ra mắt với thiết kế trẻ trung theo phong cách Âu – Mỹ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường và các nhà đầu tư.

Quy hoạch kiến trúc tổng quan Vinhomes Phạm Hùng

Là dự án đi sau rất nhiều Vinhomes Phạm Hùng đúc rút kinh nghiệm khắc phục rất nhiều những yếu điểm trong thiết kế từ hàng loạt các dự án đình đám khác như: Vinhomes  Thăng Long, Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City. Theo những công bố mới nhất của từ tập đoàn Vingroup kiến trúc của Vinhomes Phạm Hùng sẽ mang nhiều nét độc đáo mà chưa từng xuất hiện tại những dự án trước đo của Vinhomes. Không có lợi thế về quỹ đất rộng như các dự án khác tuy nhiên Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake vẫn tạo ra được sự thông thoáng giữa các tòa căn hộ và vẫn đảm bảo đầy đủ những tiện ích cần thiết cho một khu đô thị cao cấp hiện đại.

Với tổng diện tích khoảng 2,6 hecta chủ đầu tư Vingroup sẽ dành 45% diện tích của dự án để xây 3 tòa chung cư, 65% phần diện tích còn lại sẽ dung để làm đường giao thông nội bộ, trồng cây xanh làm bóng mát, vườn hoa, đài phun nước cỡ nhỏ và các công tình tiện ích ngoài trời như: hồ bơi, đường dạo bộ, quảng trường nhỏ, sân tennis. Các công trình tiện ích như sân bóng bàn, cầu lông, tập Gym, bể bơi 4 mùa, thư viện, trường mầm non sẽ được bố trí tại các khu vực tầng đế của các tòa căn hộ. Vinhomes Sky Lake Phạm hùng cũng sẽ có trung tâm thương mại và hầm gửi xe tương tự như mô mình đã áp dụng thành công tại Royal City và Times City.

Căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng
Căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng(ảnh minh họa)

Thiết kế căn hộ chung cư và căn hộ văn phòng tại Vinhomes Phạm Hùng

Tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ có 2 loại hình căn hộ là căn hộ chung cư để ở và căn hộ văn phòng dịch vụ cho thuê. Đối với dòng sản phẩm nhà ở sẽ có nhiều thiết kế với diện tích bé 1 phòng ngủ và loại diện tích vừa 2 phòng ngủ, dòng sản phẩm 3 – 4 phòng ngủ sẽ chiếm số lượng ít bởi Vinhomes Phạm Hùng tập chung vào các đối tượng khách hàng là gia đình trẻ, có 2 – 4 thành viên hoặc các khách hàng đang còn độc than. Các căn hộ đều được bố trí một cách khoa học, đặc biệt các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có kiến trúc mở với giấy dán tường màu sang hoặc gương ốp tường giúp ăn gian diện tích.

Dòng sản phẩm căn hộ văn phòng (officetel) cũng là một bước đột phá khi hiện nay nhu cầu đang tăng cao mà nguồn cung lại chưa đáp ứng được thị trường. Với thiết kế chủ đạo phù hợp với nhu cầu làm văn phòng với đầy đủ các loại diện tích từ bé đến lớn.

Mọi thông tin về dự án chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên trên trang chủ bdsvingroup.com.vn mong khách hàng thường xuyên theo dõi.