Khu biệt thự Long Cảnh dự án Vinhome Thăng Long bao gồm 2 khu Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây, mô hình phát triển chủ yếu của 2 khu vực này là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Từ “Long” trong từ Long Cảnh mang tý nghĩa tượng trưng cho rồng chỉ sự tốt đẹp thịnh vượng. Từ “ Cảnh” trong từ Long Cảnh mang ý nghĩa chỉ cảnh quan, cảnh vật xung quanh. Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long mang ý nghĩa cho sự giàu sang, thịnh vượng, hài hòa gần gũi với thiên nhiên với những căn biệt thự ven hồ.

Mặt bằng phân khu dự án Vinhomes Thăng Long
Mặt bằng phân khu dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí khu biệt thự Long Cảnh Đông và Long Cảnh Đông dự án Vinhomes Thăng Long.

Khu biệt thự Long Cảnh Đông dự án Vinhomes Thăng Long nằm ở phía Đông của dự án tiếp giáp với khu biệt thự Long Phú và Long Khánh, gần với cổng thứ 3 ra vào khu dự án nên cư dân ra vào dự án rất dễ dàng không mất nhiều thời gian. Ngoài ra khu biệt thự Long Cảnh Đông Vinhomes Thăng Long còn gần với các hệ thông tiện ích cao cấp của dự án như: khu Clubhouse, khu tạp dưỡng sinh cho người cao tuổi, siêu thị lớn Vinmart, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, đường đi dạo….

Khu biệt thự Long Cảnh Tây dự án Vinhomes Thăng Long nằm ở khu vực phía Tây dự án Vinhomes Thăng Long, giáp với khu biệt thự Long Khánh và Long Hưng, gần với cổng ra vào số 2 khu đô thị. Sở hữu căn hộ khu Long Cảnh Tây cư dân được hưởng trọn các tiện ích gần kề đẳng cấp như: đường chạy bộ ven hồ, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, trường học vinschool, vườn bốn mùa, các tiểu cảnh…Khu biệt thự Long Cảnh Tây rât phù hợp với những gia đình đang có con nhỏ hoặc đang đi học vì khu này gần trường học liên cấp 1, 2 ,3 Vinschool.

Hình ảnh minh họa biệt thự khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long
Hình ảnh minh họa biệt thự khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Thiết kế khu biệt thự Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây dự án Vinhomes Thăng Long

Toàn bộ khu dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế quy hoạch theo phong cách Địa Trung Hải bởi các bàn tay tài hoa và trí óc thông minh của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đến từ Australia, mang đến cho dự án một kiến trúc độc đáo, ấn tượng hài hòa, gần gũi với thiên nhiên là nơi đáng sống bậc nhất thủ đô. Chủ yếu các căn biệt thự Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây dự án Vinhomes Thăng Long đều có view hồ, thoáng mát.

Khu biệt thự Long Cảnh Đông Vinhomes Thăng Long bao gồm:

  • Biệt thự đơn lập, diện tích xây dựng từ 383,4m2 – 449m2.
  • Biệt thự song lập,  diện tích xây dựng từ 178,3m2 – 250m2.

Khu biệt thự Long Cảnh Tây Vinhomes Thăng Long bao gồm:

  • Biệt thự đơn lập, diện tích xây dựng từ 383,4m2 – 449m2.
  • Biệt thự song lập,  diện tích xây dựng từ 122,3 m2 – 256,9m2.

Các căn biệt thự Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây dự án Vinhomes Thăng Long đều được thiết kế có sân vườn trước và sâm vườn sau, có khoảng cách không gian xanh đảm bảo sự hài hòa giữa các căn biệt thự mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đảng và gần gũi với thiên nhiên.

Hiện tại dự án Vinhomes Thăng Long đã chính thức mở bán, thông tin chi tiết chính sách bán hàng đã có, quý khách quan tâm chính sách bán hàng dự án truy cập: Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Thăng Long.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Thăng Long và các dự án chung cư vinhomes sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm thường xuyên ghé thăm trang Web để cập nhật thông tin hoặc liên hệ hệ với chúng tôi để được tư vấn chon căn chọn dự án tốt nhất.

bds vingroup

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

 [contact-form-7 404 "Not Found"]