Khu biệt thự Long Hưng dự án Vinhome Thang Long là một phân khu nằm ở vị trí phía Tây Nam của dự án, được đầu tư quy hoạch những sản phẩm chính là biệt thự liền kề và biệt thự song lập. Khu Long Hưng mang ý nghĩa của sự giàu có và thịnh vượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, xum vầy, thành đạt và phú quý.

Mặt bằng phân khu dự án Vinhomes Thăng Long
Mặt bằng phân khu dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí biệt thự khu Long Hưng Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Hưng dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí chiến lược của dự án nằm gần với cổng ra vào số 3 khu dự án. Đặc biệt khu biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long còn là khu gần tuyến đường vành đai 4 nhất chính vì vậy cư dân trong khu Long Hưng dễ dàng kết nối đến các khu vực khác thuận tiện và nhanh nhất.

Ngoài ra sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thông, khu biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long còn được thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích  cao cấp nội khu và ngoại khu như: trường học liên cấp 1,2,3 đẳng cấp quốc tế Vinschool, vườn bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, điểm dừng tuyến xe bus…. Cùng với khu Long Cảnh Tây, khu Long Hưng cũng khá phù hợp với những gia đình đang có con đi học bởi khu Long Hưng gần với trường học Vinshoool mà tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng ngay tại dự án.

Hình ảnh minh họa biệt thự khu Long Hưng Vinhomes Thăng Long
Hình ảnh minh họa biệt thự khu Long Hưng Vinhomes Thăng Long

Thiết kế chung của khu biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long

Các căn biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long đều được thiết kế có sân vườn trước và sân vườn sau, đặc biệt mỗi căn biệt thự đều có một bể cá, hòn non bộ riêng biệt tạo cho gia chủ cảm giác thanh bình như đang được sống trong một ngôi nhà hoàn hảo đầy đủ tiện ích, đúng ý nghĩa với biệt thự mặt đất và hoàn toàn biệt lập với bên ngoài.

Theo thiết kế quy hoạch của chủ đầu tư, khu biệt thự Vinhomes Long Hưng Vinhomes Thăng Long sẽ bao gồm các căn biệt thự liền kề và biệt thự song lập trong đó:

  • 127 căn biệt thự song lập, diện tích thiết kế từ 116.6m2 – 122,5m2.
  • 92 căn biệt thự liền kề, diện tích thiết kế từ 88,2m2 – 162,3m2.

Vơi sự thiết kế tinh tế của những kiến trúc sư Australia những căn biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long mang đậm kiến trúc độc đáo, hiện đại, hài hòa gần gũi với thiên nhiên chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long đã chính thức mở bán đợt 1, thông tin chi tiết chính sách bán hàng dự án đã có, quý khách quan tâm đến chính sách bán hàng dự án truy cập: Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Thăng Long.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Thăng Long và các dự án chung cư vinhomes sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm đến các dự án của tập đoàn Vingroup,  ghé thăm trang Web thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất hoặc liên hệ hệ với chúng tôi để được tư vấn chon căn chọn dự án để đầu tư tốt nhất.

bds vingroup

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

 [contact-form-7 404 "Not Found"]