Sau sự ra mắt dự án Vinhomes Thăng Long của tập đoàn Vingroup với hàng loạt các tiện ích đồng bộ đẳng cấp tại thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội đã kéo theo các dự án bên cạnh có sự quan tâm nhiều của những nhà đầu tư điển hình là dự án Geleximco Lê Trọng Tấn toại lạc tại phường Đông Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án có quy mô lớn nằm trong chuỗi các khu đô thị đang phát triển trọng điểm khu vực phía Tây được đầu tư bài bản bởi công ty cổ phần đầu tư bất động sản An Bình kết hợp với tập đoàn Geleximco.

Tổng thể dự án biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn
Tổng thể dự án biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí dự án biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tọa lạc ngay đường Lê Trọng Tấn, huyện Hoài Đức, quận Hà Đông, Hà Nội, cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 5km, gần với trục đường đại lộ Thăng Long. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác thuận tiện thông qua các tuyến đường lớn như: đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3 và 4, đường Lê Trọng Tấn, đường Quang Trung, gần với các khu đô thị mới như: Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Spendora, khu đô thị mới Hoa Phượng…

 • Phía Bắc dự án: giáp với đại lộ Thăng Long và khu đô thị Bắc An Khánh.
 • Phía Tây dự án: giáp với khu đô thị Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn.
 • Phía Đông dự án: giáp với tuyến đường sắt và phường Tây Mỗ.
 • Phía Nam dự án: giáp với Thiên Đường Bảo Sơn và đường tỉnh lộ 72.

Ngoài ra khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn còn được hưởng lợi từ việc quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của UBND thành phố Hà Nội.

Vị trí dự án biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn
Vị trí dự án biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Tổng quan dự án biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

 • Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư BĐS An Bình kết hợp với tập đoàn Geleximco.
 • Tên dự án: Geleximco Lê Trọng Tấn.
 • Quy mô dự án: 135ha.
 • Vị trí dự án: đường Lê Trọng Tấn kéo dài, phường Hoài Đức, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Tổng mức đầu tư dự án: 3000 tỷ đồng.
 • Sản phẩm dự án: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà ở cao tầng…

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn được chia làm 4 phân khu chính là : Khu A, khu B, khu C và khu D được xây dựng cao từ 3,5 – 5 tầng.

 • Phân khu A gồm: nhà ở liền kề và biệt thự, trong đó liền kề có diện tích đất từ 80m2 – 160m2, biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 228m2 – 240m2.
 • Phân khu B gồm: biệt thự đơn lập và liền kề, trong đó liền kề có diện tích đất từ 60m2 – 120m2, biệt thự đơn lập có diện tích đất 240m2.
 • Phân khu C gồm: biệt thự đơn lập và liền kề, trong đó liền kề có diện tích đất từ 75m2 – 240m2, biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 240m2 – 375m2.
 • Phân khu D gồm: biệt thự đơn lập và liền kề, trong đó liền kề có diện tích đất từ 87m2 – 160m2, biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 200m2 – 375m2.

GÍA BÁN BIỆT THỰ GELEXIMCO LÊ TRONG TẤN CHỈ TỪ 3 TỶ – 5 TỶ.

Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn
Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiện ích dự án biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Sở hữu căn hộ Geleximco Lê Trọng Tấn quý cư dân sẽ được thường hưởng các công trình công cộng xung quanh của dự án như: trung tâm thương mại, trường học, siêu thị, bể bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao…So với khu đô thị mới Vinhomes Thăng Long của tập đoàn Vingroup thì dự án Geleximco Lê Trọng Tấn có ít tiện ích hơn tuy nhiên giá bán lại rẽ hơn bởi dự án này gần như là không có một tiện ích nội khu nào.

Quý khách quan tâm đến dự án biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0981 349 848 để được tư vấn tốt nhất hoặc để lại thông tin.

[contact-form-7 404 "Not Found"]