Sự có mặt của siêu dự án biệt thự Compound Vinhomes Thăng Long trong tháng 5/2016 vừa qua đã tạo nên một sức hút kì lạ đối với nhiều khách hàng trên cả nước kể cả những khách hàng khó tính nhất. Điều khiến dự án này trở nên hấp dẫn và thu hút chính là mô hình thiết kế, quy hoạch chủ đạo là không gian xanh, mỗi căn biệt thự đều có sân vườn trước, sau. Đặc biệt dự án còn tạo điểm nhấn bởi hồ điều hòa rộng hơn 10ha và được đầu tư đồng bộ về tiện ích dịch vụ.

Không chỉ có thế, dự án Vinhomes Thăng Long còn được chủ đầu tư đảm bảo về tiến độ, cam kết bàn giao đúng thời hạn vào cuối năm 2016 và muộn nhất là quý I/2017, một yếu tố mà rất ít chủ đầu tư có thể làm được.

Để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về thực trạng và tiến độ thi công của dự án Vinhomes Thăng Long đến thời điểm ngày 22/08/2016, chúng tôi đã tới trực tiếp dự án để ghi lại một số hình ảnh thực tế để quý khách tham khảo. tien-do-du-an-vinhomes-thang-long Tien-do-du-an-Vinhomes-Thang-Long1 Tien-do-du-an-Vinhomes-Thang-Long2

Vinhomes Thăng Long ưu đãi khủng trong tháng ngâu

Cho đến thời điểm hiện tại, các căn biệt thự nhà vườn dự án Vinhomes Thăng Long đã hoàn thiện cất nóc tới 70% dự án, kèm theo đó là cơ sở vật chất hạ tầng giao thông cũng đã hoạn thiện tới 70%. Điều đó đã chứng minh được yếu tố tiến độ mà chủ đầu tư này đã đạt được, tạo nền tảng hoàn hảo để xây dựng một cuộc sống thanh bình, trong lành và đẳng cấp.

Đặc biệt khách hàng khi đặt mua căn hộ Vinhomes Thăng Long từ 1/8 – 31/8/2016 (duy nhất trong tháng ngâu)  sẽ nhận được những ưu đại đặc biệt từ chủ đầu tư.

Các ưu đãi chung khi khách hàng mua biệt thự/shophouse/ liền kề Vinhomes Thăng Long.

  • Tặng ngay 10 năm phí quản lý dịch vụ trong quần thể khu đô thị Vinhomes Thăng Long trị giá từ 140 – 400 triệu ( có thể trừ trực tiếp vào giá bán).
  • Tặng ngay Voucher Vinschool trong 3 năm trị giá 135 triệu đồng ( có thể trừ trực tiếp vào giá bán).

Các ưu đãi kèm theo khi khách hàng mua biệt thự/shophouse/ liền kề Vinhomes Thăng Long.

Trường hợp thứ nhất khách hàng không nhận gói vay hỗ trợ lãi xuất.

Tăng ngay 1 trong 3 xe Mercedes mẫu A200, C200, E400 trị giá từ 1,3 -2,8 tỷ cụ thể:

  • Nhận ngay xe Mercedes A200 trị giá 1,3 tỷ khi khách hàng đặt mua biệt thự dưới 10 tỷ. Nếu khách hàng không nhận xe sẽ được tặng ngay 1,4 tỷ đồng trừ trực tiếp vào giá bán.
  •  Nhận ngay xe Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng khi khách hàng đặt mua biệt thự từ 10  -15 tỷ.  Nếu khách hàng không nhận xe sẽ được tặng ngay 1,8 tỷ đồng trừ trực tiếp vào giá bán.
  • Nhận ngay xe Mercedes E400 trị giá 2,8 tỷ đồng khi khách hàng đặt mua biệt thự trên 15 tỷ.  Nếu khách hàng không nhận xe sẽ được tặng ngay 3,5 tỷ đồng trừ trực tiếp vào giá bán.

Trường hợp 2 khách hàng sử dụng gói vay và hỗ trợ lãi xuất + tặng gói nội thất trị giá từ 800 – 2 tỷ đồng.

Khách hàng mua biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn biệt thự, với ưu đãi lãi xuất 0% trong 24 tháng đầu tiên và được tặng kèm gói nội thất trị giá từ 800 -2 tỷ đồng (có thể quy đổi thành tiền mặt) cụ thể:

  • Khách hàng mua biệt tự dưới 10 tỷ tặng ngay gói nội thất trị giá 800 triệu đồng.
  • Khách hàng mua biệt thự từ 10 – 15 tỷ thặng ngay gói nội thất trị giá 1 tỷ đồng.
  • Khách hàng mua biệt thự trên 15 tỷ thặng ngay gói nội thất trị giá 2 tỷ đồng.

Trên đây là một số ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đăth mua biệt thự Vinhomes Thăng Long. Mọi thông tin mới nhất của dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn.

bds vingroup

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

 [contact-form-7 404 "Not Found"]