Vốn là tâm điểm phát triển mạnh của phía Tây thủ đô Hà Nội, khu vực Trung Hòa  – Nhân Chính đang dần hình thành rõ nét dáng dấp của một khu đô thị hiện đại, sang trọng, đồng bộ không thua kém bất kì một thành phố nào trong khu vực Châu Á.

Tiềm năng phát triển và đầu tư của khu vực này đã quá rõ rang chắc hẵn quý khách đã có được những nhận định để đảm bảo được sự lựa chọn đầu tư thông minh của mình vào khu vực này.

Mua nhà hình thành trong tương lai
Mua nhà hình thành trong tương lai

Trung Hòa – Nhân Chính điểm nóng bất động sản phía Tây của thủ đô

Từ những ngày đầu mở rộng thành phố Hà Nội về Phía Tây khu vực Trung Hòa – Nhân Chính dường như được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông và các tiện ích công cộng, có tầm nhìn chiến lược về mặt bằng kinh tế, xã hội. Theo quy hoạch của chính phủ khu vực Trung Hòa  – Nhân Chính được xem là cầu nối giữa trung tâm thành phố và các tỉnh thành phía Tây của thủ đô, là sự nối liền khu công nghệ cao Hòa Lạc với nhiều trục đường huyết mạch lơn như: đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, vành đai 3…tất cả còn được bao quanh bởi nhiều tiện ích dịch vụ trọng điểm của thủ đô.

>>Tham khảo thêm: Căn hộ vừa túi tiền lên ngôi trong năm 2017

Mặt khác khu vực này đang có xu hướng thu hút ngày càng nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây. Chính yếu tố này góp phần lý giải cho nhu cầu cần nhà ở cũng như nhu cầu tìm kiếm căn hộ để thuê gia tăng khá mạnh trong thời gian gần đây.

Theo khảo sát thực tế cho thấy khối lượng khách hàng tìm kiếm căn hộ để thuê trong khu vực này vẫn tăng mạnh, thậm chí có những mùa cao điểm còn xảy ra tình trạng khan hiếm căn hộ. Theo đánh giá và khảo sát thực tế của chúng tôi gia cho thuê căn hộ trung bình ở nơi đây giao động từ 9 – 15 triệu/ căn/tháng đối với căn hộ hạng B và từ 20 -30 triệu/căn/tháng cho các căn hộ hạng A (căn hộ từ 2-3 phòng ngủ). Chính điều này cho thấy đầu tư căn hộ tại khu vực này luôn là giải pháp đem lại lợi nhuận cao và không bao giờ hạ nhiệt.

Lựa chọn đầu tư khôn ngoan tại khu vực này

Công bằng mà nói một trong số những nguyên nhân dẫn đến tình trạng”  cung không đủ cầu” là đo sự phân phối xây dựng các dự án bất động sản nơi đây chưa đồng đều. Trong khi số lượng khách hàng cần tìm kiếm những căn hộ cao cấp, cư dân có lối sống hiện đại, đầy đủ tiện ích với không gian sống mở ngày càng gia tăng mà số lượng căn hộ để đáp ứng cho nhu cầu này lại chưa đủ.

Trong rất nhiều các dự án được ra mắt trong năm nay phải kể đến một số dự án của tập đoàn Vingroup như: dự án Vinhomes Thăng Long, dự án Vinhomes Green Bay, dự án Vinhomes Skylake… những tổ hợp căn hộ văn phòng cao cấp, hiện đại đang là tâm điểm của thị trường đầu tư nơi đây. Đa sô các dự án này đều sở hữu một vị trí đắc địa, được xây dựng đồng bộ về hạ tầng tiện ích, dịch vụ.

Tuy nhiên mức giá bán các căn hộ ở những dự án này cũng khá cao so với các dự án khác. Vì vậy quý khách cũng có thể tham khảo thêm một dự án sắp mở bán khác cũng là dòng sản phẩm cao cấp ở khu vực này có mức giá rẻ hơn đó là dự án chung cư 90 Nguyễn Tuân, dự án liền kề và chung cư cao cấp.

Lý do mà quý khách nên tham khảo thêm căn hộ tại dự án 90 Nguyễn Tuân là dự án này cũng nằm trong khu vực Trung Hòa  – Nhân Chính và cũng được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích. Mặt khác dự án cũng sở hữu một vị trí khá đắc địa ngay mặt trục đường Nguyễn Tuân khu vực có rất nhiều khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

Trên đây là một số nhận định và phân tích  của chúng tôi quý khách có nhu cầu mua căn hộ tại khu vực này hay cần tư vân đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.