Dự án Vincom Shophouse Lào Cai dự kiến sẽ được khởi công vào đầu năm 2017 và hoàn thành vào đầu năm 2018. Dù chưa chính thức khởi công xây dựng, mở bán nhưng những khách hàng là chủ nhân đầu tiên của các căn nhà phố thương mại Shophouse tại đây hoàn toàn có thể tin vào mình sẽ có cơ hội nhận hàng loạt cơ hội bốc thăm may mắn với là giải thưởng là những phần quà có giá trị rất lớn từ chủ đầu tư Vingroup. Ngoài ra sẽ là những hỗ trợ vay vốn cao từ chủ đầu tư và giá bán cực kỳ hấp dẫn.Shophouse-vinhomes-thang-long

Đúng đắn khi lựa chọn Vincom Shophouse Lào Cai

Như mọi người đều biết, Sapa – Lào Cai là một khu du lịch nghỉ dưỡng với cảnh quan tuyệt đẹpvà hiện nay đã trở thành một địa điểm khám phá du lịch nổi tiếng không chỉ trong nước mà người nước ngoài cũng đặc biệt ưa thích. Với điều kiện thuận lợi như vậy, cùng với kinh nghiệm và uy tín đã được tạo dựng từ lâu nay Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã lên kế hoạch cho đầu tư, xây dựng một khu trung tâm thương mại hiện đại và nhà phố Vincom Shophouse đẳng cấp. Dự án này được xây dựng cùng với sự phát triển vỗn có nơi đây hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt và phong cách sống tại Lào Cai.

Dự án Vincom Shophouse Lào Cai của Vingroup dự kiến sẽ được triển khai sớm vào đầu năm 2017 và sẽ mở bán ngay khi hoàn tất mọi công tác chuẩn bị. Theo dự kiến, nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng tập đoàn Vingroup, tất cả các khách hàng đã đặt mua đầu tiên sẽ có cô hội rất lớn sở hữu những phần quà có giá trị cực cao từ chủ đầu tư Vingroup. Ngoài ra, những chủ nhận tương lai tại dự án cũng sẽ được tặng những phiếu mua hàng tại các hệ thống bán lẻ của tập đoàn.

Nằm trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại khu vực Tây Bắc, Shophouse Vincom Lào Cai có cho mình một vị trí đặc biệt thuận lợi cho kinh doanh buôn bán và được đánh giá là khu đất có vị thế phong thủy đẹp nhất Thành phố Lào Cai. Dự án hứa hẹn sẽđem tới cơ hội để người dân nơi đây được tiếp cận phong cách sống đẳng cấp hoàn toàn mới và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.