Nằm trong quần thể các dự án trên đảo Hòn Tre dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang thừa hưởng tất cả những tiện ích dịch vụ mà khu vực này có như khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam, bến du thuyền….Sở hữu vị trí vàng đắc địa cùng với nhiều lợi thế vượt trội Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang tạo sức hút hấp dẫn với du khách nghỉ dưỡng và mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư.

Hình ảnh từ trên cao dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang
Hình ảnh từ trên cao dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Những ưu điểm nổi bật khi sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, là dòng sản phẩm thu hút nhiều khách hàng quan tâm, là ngôi nhà thứ 2 mơ ước, là sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn có được. Sản phẩm này có những ưu điểm gì thì ít người hiểu rõ, vậy chúng ta cùng phân tích.

Ưu điểm thứ nhất: Đã có hệ thống khách sạn đi vào hoạt động

Hệ thống khách sạn tại dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang có tất cả 485 phòng khách sạn đã đi vào hoạt động và cho kết quả rất khả quan. Công xuất phòng tại đây luôn đạt mức cao, đạt 80% – 90% mùa du lcij thấp điểm và đạt 100% vào mùa du lịch cao điểm.

Nếu sau này khu biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang đi vào hoạt động nơi đây chắc chắn sẽ còn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây mỗi năm,đặc biệt là những du khách thượng lưu, cao cấp.

Ưu điểm thứ 2: Tọa lạc trên bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp

Những du khách thượng lưu thường muốn tìm kiếm những nơi nghỉ dưỡng có bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên mà đầy đủ tiện ích, dịch vụ. Họ muốn tìm đến những bãi biển đẹp nhất hành tinh để khám phá những vẽ đẹp tiềm ẩn của chúng và Bãi Trũ là một trong những bãi biển nằm trong tầm lựa chọn của họ, bởi nơi đây là bãi biển được cả thế giới công nhận là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Cùng với những tiện ích, dịch vụ cao cấp của dự án, từ khu biệt thự Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang quý khách chỉ mất vài bước chân là ra tới bãi biển để cùng hòa mình vào nắng gió, nước biển cùng những nét đẹp quyến rũ và dịu dàng của biển, chắc chắn sẽ khiến du khách nghỉ dưỡng mê mẩn quên lối về. Với ưu điểm này sẽ mang đến cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Bãi Trũ lượng khách không ngừng gia tăng theo thời gian.

Phối cảnh bãi biển dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang
Phối cảnh bãi biển dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Ưu điểm thứ 3: Đầu tưu vượt trội, trương trình cam kết sinh lợi nhuận cao

Ngoài sở hữu căn biệt thự tại bãi biển đẹp nhất hàng tinh, chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Trũ còn được tham gia những chính sách bán hàng linh hoạt hấp dẫn từ chủ đầu tư như:

  • Cam kết chia sẽ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê chon đời.
  • Cam kết chia sẽ 10% giá trị căn biệt/năm trong 10 năm đầu từ.
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm.
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn biết thự, với ưu đãi lãi xuất 0% trong 12 tháng đầu.
  • Được chung nhau góp vốn đầu tư, cùng sở hữu, cùng hưởng lợi nhuận.
  • Được sở hữu căn biệt thự là vĩnh viễn.

Sở hữu căn biệt thự Vinpearl Bãi Trũ ngoài được hưởng những chính sách đầu tư hấp dẫn, thì cơ hội tăng giá và tính thanh khoản căn biệt thự của quý khách cúng khá cao, bởi căn biệt thự của quý khách tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên bãi biển được cả thế giới công nhận là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinpearl Bãi Trũ và các dự án biệt thự vinpearl của tập đoàn Vingroup liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất hoạc thường xuyên truy cập Website: bdsvingroup.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất của các dự án.

Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]