Thông tin về việc khu đất cảng Khánh Hội – Nhà Rồng sẽ được tập đoàn Vingroup đầu tư một khu đô thị – tổ hợp – dịch vụ cao cấp đang làm người dân và đặc biệt là giới đầu tư TP. Hồ Chí Minh rất háo hức mong chờ một siêu đô thị mới Vinhomes Khánh Hội.

Vinhomes Khánh Hội sở hữu vị trí ấn tượng

Nằm tại số 157 Nguyễn Tất Thành, phường 18, Quận 4 Vinhomes Khánh Hội chiếm lĩnh vị trí có tầm quan trọng bậc nhất về lịch sử và là nút giao thông trọng yếu của TP. HCM.

Vinhomes Khánh Hội có vị trí đắc địa từ đây có thể kết nối rất linh hoạt với các khu vực lân cận và ngoại ô thành phố bằng cả đường bộ (tuyến đường Nguyễn Tất Thành chạy qua dự án) đường thủy (ngay cảng Khánh Hội, Ba Son, Sài Gòn) và cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 8km. Đặc iệt việc triển khai câu Thủ Thiêm 3 sắp tới sẽ có ảnh hưởng tích cực nâng cao giá trị cho khu đô thị Vinhomes Khánh Hội, cầu sẽ bắt đầu từ đường Tôn Đản Quận 4 băng qua Nguyễn Tất Thành và sông Sài Gòn để kết nối với Quận 2 (Khu đô thị Thủ Thiêm.

Vinhomes Khánh Hội
Cảng Khánh Hội nơi mà tương lai sẽ trở thành siêu đô thị Vinhomes Khánh Hội

Đề án quy hoạch Vinhomes Khánh Hội

Khu vực cảng Khánh Hội – Nha Rồng xưa nay luôn đóng góp một phần không nhỏ đến danh thu và lợi nhuận của cảng Sài Gòn vì vậy Thủ Tướng chính phủ vừa phê duyệt cảng Sài Gòn chỉ di dời các cảng thuộc phân khu Khánh Hội và vẫn giữ lại cảng Tân Thuận 1 và Tân Thuận 2.

Sau khi chuyển đổi công năng khu cảng Khánh Hội sẽ trở thành khu phức hợp bao gồm: các tòa nhà cao tầng làm văn phòng, căn hộ dịch vụ, khách sạn cao cấp, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, ga tàu quốc tê, phố đi bộ, công viên, qoảng trường …

Đâu chính là bước đầu để trong tương lai biến Quận 4 trở thành cầu nối quan trọng trong hệ thống 3 “hòn ngọc” bao gồm Quận 1, Quận 2 (khu đo thị Thủ Thiêm) và Quận 7 (Phú Mỹ Hưng). Để thực hiện cho đề án trên UBND TP.HCM đã phê duyệt kế hoạch 1/500 cụm dân cư tại Khánh Hội đó là tăng thêm số lượng nhà ở xã hội và lượng căn hộ kinh doanh nhằm măng đến những hiệu quả cao nhất cho sự phát triển của dự án.

Đây sẽ tiếp tục là một trong những dự án trọng điểm bậc nhất của Vingroup tại miền Nam, cùng với dự án Vinhomes Golden River Ba Son và Vinhomes Central Park Tân Cảng thì Vinhomes Khánh Hội sẽ tạo nên vành đai các siêu đô thị cao cấp có vị trí đắc địa nhất, góp phần mang đến một hình ảnh mới mẻ và sự đột phá cho Sài Gòn năng động.

Mọi thông tin mới nhất về Vinhomes Khánh Hội sẽ được cập nhật liên tục tại website: Bdsvingroup.com.vn

Vinhomes Khánh Hội

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm