Shophouse là mô hình nhà ở phố thương mại tuy vẫn còn khá mới tại Việt Nam, nhưng từ khi xuất hiện nó đã đem lại hiệu kinh doanh quả đáng ngạc nhiên. Hơn nữa, sự tiện ích của mô hình này cũng là điểm cộng lớn. Là ông lớn trong lĩnh vực BĐS, Vingroup đã cho triển khai hàng loạt những mô mình Vincom Shophouse tại nhiều khu vực. Tiếp nối thành công của Vincom Phủ Lý Hà Nam, Vingroup tiếp tục cho xây dựng dự án mang tên Vincom Shophouse Nam Định, nhằm chiếm lĩnh thị phần thương mại dịch vụ toàn miền bắc. Với sự ra mắt lần này của dự án hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió hoàn toàn mới về mua sắm và giải trí cho thành phố đang trên đà phát triển này.

Vị trí dự án Vincom Shophouse Nam Định
Vị trí dự án Vincom Shophouse Nam Định

Vincom Shophouse Nam Định sở hữu vị trí đắc địa nhất tại thành phố Nam Định

Dự án được giới chuyên gia ví như viên ngọc long lanh giữa thành phố Nam Định. Dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp, là nơi hội tụ lợi thế vượt trội từ sự quy hoạch đồng bộ đến hạ tầng hiện đại đem đến sự đẳng cấp toàn diện của dự án và chắc chắn sẽ đem đến cho cuộc sống của người dân cũng như nhiều ưu thế kinh doanh nổi bật kết hợp với mô hình nhà phố truyền thống. Tại dự án, những loại hình được phát triển bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom, nhà phố thương mại Shophouse và các tiện ích cao cấp nội khu khác.
Với vị trí nằm trong trung tâm thành phố là nơi diễn ra các hoạt động kinh tế sầm uất của tỉnh hứa hẹn mang tới những cơ hội kinh doanh lớn, vì thế Vincom Shophouse Nam Định đã được Vingroup lựa chọn vị trí này để triển khai kế hoạch. Như nhiều dự án trước đó của tập đoàn, Vincom Shophouse Nam Định sẽ là nơi có điều kiện thuận lợi về giao thông, gần các tuyến đường huyết mạch trung tâm, kết nối dễ dàng trong nội tỉnh và ra các tỉnh khu vực xung quanh. Nơi đây có mật độ  cư dân đông đúc cũng sẽ là một điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của những loại hình mua sắm, vui chơi giải trí cho người dân địa phương và du khách đến đây. Bên cạnh việc sở hữu một vị trí đắc địa thì tại dự án còn có nhiều những tiện ích khác như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực,khu thể thao… sang trọng luôn phục vụ tốt nhất quý khách khi ghé qua đây.

Sở hữu căn hộ Shophouse Nam Định với vị trí tuyệt vời cùng với sự đầu tư đồng bộ của dự án chắc chắn sẽ tạo điểm thu hút kinh doanh lớn cho các chủ nhân của một căn hộ tại nơi đây. Đồng thời cũng là thể hiện sự đẳng cấp của các chủ sở hữu.