Cùng với kế hoạch phát triển xây dựng 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup, chung cư Vincity Quận 7 hiện đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của người mua nhà cũng như các nhà đầu tư. Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Vincity Quận 7 được quy hoạch xây dựng trên lô đất có tổng diện tích khoảng 20ha, tại trung tâm Quận 7, một vị trí đắc địa thuận tiện cho cư dân di chuyển tới những khu vực lân cận.

Vị trí dự án Vincity Quận 7
Vị trí dự án Vincity Quận 7

Vincity Quận 7 tọa lạc tại vị trí đắc địa thuận tiện

Với những thông tin sơ bộ về việc Vingroup sẽ đầu tư một dự án nhà ở đại chúng tại Quận 7 nhưng không nhắc đến vị trí dự án Vincity Quận 7 chính xác là ở khu vực nào của quận 7? Vì vậy câu hỏi về vị trí dự án Vincity Quận 7 Hồ Chí Minh hiện đang là câu hỏi được nhiều khách hàng và những người mua nhà nhắc đến nhiều nhất.

Dự án Vincity Quận 7 tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên trục đường đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc địa phận xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, một trong những vị trí có kết nối giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Từ dự án Vincity Quận 7 quý cư dân chỉ mất:

  • 5 phút để đến khu du lịch sinh thái Xuân Hương và KĐT Phú Mỹ Hưng.
  • 7 phút để đến trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn.
  • 20 phút để đến trung tâm quận 1.
  • Gần với các trường học như: trường ĐH Tôn Đức Thắng, trường tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein – AES, trường THCS Nguyễn Văn Linh…
  • Gần các bệnh viện: bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt,..
  • Kết nối thuận tiện đến Vũng Tàu , Đồng Nai hay Quận 2 thông qua trục đường vành đai 2.

Quận 7 Hồ Chí Minh được biết đến là quận có hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt đồng bộ, đồng thời đây cũng chính là cửa ngõ phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối thúc đẩy sự phát triển của thành phố với các tỉnh thành và đất nước nước khác trên thế giới thông qua đường thủy là sông Sài Gòn và các tuyến đường huyết mạch của quận như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 3, xa lộ Hà Nội – Nhơn Trạch…. Vì vậy việc Vingroup triển khai xây dựng dự án Vincity Quận 7 cũng sẽ được thừa hưởng tất cả những thuận lợi mà địa hình khu vực này mang lại.

Xem thêm: Vincity quận 7 – dự án với những điểm sáng vượt trội.