Mới đây Savills đã có những báo cáo mới nhất về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam theo đó Việt Nam đang là điểm du lịch có tốc độ tăng trưởng tốt nhất Đông Nam Á và được UNWTO tổ chức du lịch thế giới xếp top 5 những nước có tổng lượng khách du lịch quốc tế nhiều nhất tính đến cuối năm 2015.

Lượng khách du lịch quốc tế tăng trướng ấn tượng

Theo số liệu của công ty dịch vụ bất động sản uy tín Savills Việt Nam năm 2015 lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt con số lên tới 8 triệu khách. Tốc độ tăng trưởng trung bình tỏng năm năm qua là 9%. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Việt Nam có nhiều điều kiện về tự nhiên đẹp hoàn hảo lại phong phú đa dạng, con người thân thiện chịu thương chịu khó, cơ sở hạ tầng được quy hoạch khoa học cộng thêm sự giá nhập của những thương hiệu du lịch hàng đầu thế giới và chính sách miễn visa thị thực ngày càng được nởi lỏng. Tất cả đã thạo một động lực lớn thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch – dịch vụ.

khách du lịch quốc tế đến việt nam tăng mạnh
Lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tăng mạnh

Cũng theo những số liệu thống kê trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng thì có đên 72% khách du lịch quốc tế đến Việt Nam lựa chọn loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển, Việt Nam có lợi thế đường bờ biển dài 3.326 km nhiều vịnh biển đẹp khung cảnh hoang sơ, thời tiết quanh năm ấm áp là điểm dừng chân lý tưởng của các đối tượng khách đến từ những khu vực ôn đới như: khu vực Bắc Mỹ, khu vực Châu Âu, Nga và khách Trung Quốc. Điều này vô hình chung đã kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của loại hình đầu tư bất động sản biển nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Du lịch tăng trưởng kéo theo sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng

Trong giai đoạn từ 2010 – 2015 lượng khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc, Đà Nẵng Nha Trang có gia tăng chóng mặt (23%/năm) chiếm tới 31% tổng lượng khách du lịch quốc tế của cả nước, nhưng với phân khúc khách du lịch quốc tế chủ yếu là nhu cầu về dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt những khu nghỉ dưỡng 5 sao, 6 sao của Vinpearl như: Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Long Beach Resort & Villas, Vinpealr Phú Quốc luôn trong tình trạng cháy phòng trong mua cao điểm. Chỉ tính riêng trong năm 2015 số lượng phòng khách sạn cao cấp tại 3 khu vực này đã lên tới hơn 8.000 phòng tăng 36% và chiếm 30% của tổng số phòng khách sạn cao cấp trên toàn quốc.

Vinpearl Luxury Nha Trang
Một góc khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Vinpearl Nha Trang

Luôn nắm bắt và đón đầu xu thế các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng lớn trong nước như Vingroup, Sungroup, FLC hay một số thương hiệu quốc tế đã và đang tiếp tục xây dựng các sản phẩm cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của du khách quốc tế, trong đó phải kể đến Phú Quốc là nới có tốc độ hiện đại hóa vào loại nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Kèm theo đó là các chương trình cam kết lợi nhuận cao dài hạn từ các chủ đầu tư, giúp tình hình kinh doanh của phân khúc bất động sản này ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư nhỏ lẻ trong ngoài và nước. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang nắm lợi thế cực lớn về mặt giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực điển hình là loại hình căn hộ khách sạn Condotel chỉ có giá từ 1,5 tỷ đồng hay phân khúc cao cấp hơn là biệt thự biển giá cũng chỉ giao động trong khoảng 8.000.000 đồng cho căn rẻ nhất.

Thông tin về một số dòng sản phẩm đầu tư hót nhất khách hàng truy cập tại đây: Vinpearl Condotel

vinpearl luxury nha trang

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm