Vincity Đà Nẵng là 1 dự án được Vingroup phát triển với quy hoạch trong khoảng 50- 150 ha cùng với thiết kế các tòa căn hộ từ 22-25 tầng hứa hẹn sẽ là 1 dự án nhà ở giá rẻ nổi trội nhất tại vùng đất này. Trong tương lai gần, công trình  nhà ở giá rẻ Vincity Đà Nẵng sẽ tung ra thị trường khoảng 3000 căn hộ giá rẻ cho cư dân với thiết kế hiện đại, cùng với đó là 1 không gian cảnh quan ấn tượng nhất. Theo chủ đầu tư mỗi căn hộ có diện tích giao động chỉ khoảng 35-90 m2 cùng với đó là giá bán chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Chung cư Vincity Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là 1 nơi đáng sống nhất cho cư dân khu vực này.

Xem thêm: 

Vinvity Đà Nẵng một dự án tiềm năng sắp được xây dựng
Vinvity Đà Nẵng một dự án tiềm năng sắp được xây dựng

Vincity Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp, hệ sinh thái tuyệt vời

Dự án chung cư Vincity Đà Nẵng được xây dựng tại khu vực thành thành phố Đà Nẵng, gần trung tâm TP, do đó mà rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân. Ngoài ra, con người còn có thể được tận hưởng 1 không gian thông thoáng, mát mẻ, hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày, được cảm nhận sự thanh bình của cuộc sống nơi đây.  Đà Nẵng luôn là TP đáng sống nhất VN với vẻ đẹp tự nhiên, con người mến khách, kinh tế phát triển mạnh chắc chắn an cư tại căn hộ Vincity Đà Nẵng sẽ là điều hoàn hảo nhất!

Dự án Vincity Đà Nẵng nổi bật với 1 hệ thống tiện ích chẳng hề thua kém gì với những dự án nhà ở cao cấp Vinhomes. Những dịch vụ đẳng cấp từ hệ thống tiện ích như là: Dịch vụ y tế từ bệnh viện quốc tế Vinmec, dịch vụ thương mại, mua sắm từ TTTM Vincom, dịch vụ ăn uống từ những chuỗi các quán ăn ẩm thực với nhiều món ngon hấp dẫn,…

Tuy là dự án đem đến cho cư dân rất nhiều giá trị vượt trội với dịch vụ chuyên nghiệp nhưng dự án Vincity Đa Nang sẽ mang lại cơ hội cho quý khách sở hữu những căn hộ với giá bán cực kỳ hợp lý, đó là chỉ khoảng 700 triệu/1 căn. Như vậy mức giá này sẽ hoàn toàn phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp chỉ ở mức trung bình 20 triệu đồng/ tháng, cùng với đó là đã tiết kiệm được khoảng 30% giá trị căn hộ là có thể mua trả góp căn hộ sau 3-5 năm. Với những ưu thế từ vị trí, môi trường, thiết kế, tiện ích cho tới giá bán hợp lý dự án Vincity Đà Nẵng chắc chắn rằng sẽ đem đến cho quý vị sự lựa chọn hoàn hảo, một nơi an cư tuyệt nhất cho người dân thành phố Đà Nẵng.