Theo thống kế về nguồn cung bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án nhà giá rẻ được mở bán trên thị trường hiện nay, tuy nhiên lại có rất nhiều dự án xây lên lại không bán được bởi cơ sở hạn tầng không được đầu tư xây dựng đồng bộ, thiếu rất nhiều các tiện ích chung cần thiết cho các cư dân sinh sống tại dự án. Nắm bắt được tình hình này vừa qua Vingroup vừa cho ra mắt thương hiệu bất động sản nhà ở giá rẻ Vincity với khởi đầu là dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ được triển khai đầu tiên, một dự án đầy tiềm năng không thể bỏ lỡ.

Nội thất căn hộ Vincity Hà Tĩnh
Nội thất căn hộ Vincity Hà Tĩnh

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh phù hợp với nhiều người có thu nhập trung bình

Vì tập khách hàng chủ chốt mà tập đoàn Vingroup muốn hướng đến tại dự án căn hộ giá rẻ VinCity Hà Tĩnh là tập trung vào những người có thu nhập trung bình và trung bình thấp nên đơn giá để bán những căn hộ tại dự án là rất hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Giá bán giao động chỉ từ 13- 19 triệu đồng/m2. Mỗi căn hộ tại dự án  có diện tích chỉ khoảng 35-90 m2. Với đơn giá này thì khách hàng có thể rất dễ để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư ở đây. Không chỉ dừng lại ở đó, dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh cũng có một chính sách bán nhà đầy hấp dẫn bằng việc trợ giúp vay vốn để cư dân có điều kiện mua nhà dễ hơn. Phí dịch vụ tại dự án căn hộ VinCity Hà Tĩnh cũng rất phải chăng, ước chùng chỉ từ 4000 đồng tới 8000 đồng/m2. Cư dân dự án VinCity có thể an tâm sử dụng đầy đủ các dịch vụ tại đây mà không cần phải lo lắng về phí dịch quá cao, không có thể tri trả nữa.

Vincity Hà Tĩnh dự án nhà giá rẻ được đầu tư đồng bộ về tiện ích, dịch vụ

Theo đấy dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh sẽ là sản phẩm BĐS bình dân đầu tiên được tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup khởi công xây dựng quy hoạch. Với mong muốn vừa có thể đáp ứng được nhu cầu buôn bán, kinh doanh, vừa góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp văn minh, lịch sự cho nhứng cư dân nơi đây dự án VinCity Hà Tĩnh sẽ được đầu tư đồng bộ các cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ như: trường học, bệnh viện, những khu vui chơi giải trí, TT thương mại ….giống với những sản phẩm có thương hiệu Vinhomes.

Sự ra mắt của dự án chung cư VinCity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ mang đến một sức nóng mới cho thị trường BĐS Hà Tĩnh và mang tới một không gian sống, sang trọng, đẳng cấp văn minh cho các người dân nơi đây. Điều đó tạo thêm 1 sức hấp dẫn mới cho những trải nghiệm lý tưởng với giá thành hợp lý cho rất nhiều người mua.

Xem thêm: Dự án chung cư Vincity Gia Lâm mở bán với giá siêu rẻ