Thị trường bất động sản hiện nay đang có rất nhiều nhà đầu tư xây dựng những dự án nhà ở có mức giá trung bình bán ra thị trường, tuy nhiên các dự án này vẫn ế ẩm bởi không có sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích. Nắm bắt được tình hình này vừa qua Vingroup cũng vừa mới cho ra mắt thương hiệu nhà giá rẻ Vincity đang được nhiều khách hàng quan tâm để ý tới.

Tiên phong cho chiến lược mới này của mình là sự có mặt của dự án Vincity Hà Tĩnh. Theo đó chủ đầu tư cũng tiết lộ về giá bán khởi điểm của các căn hộ tại dự án chỉ 450 triệu/căn. Nhưng do giá bán căn hộ khá rẻ so với các dự án khác mà chủ đầu tư lại cam kết sẽ có đầy đủ tiện ích liệu rằng tiện ích và cơ sở hạ tầng của dự án có được đảm bảo hay không vẫn đang là một câu hỏi khá lớn của nhiều khách hàng quan tâm đến phân khúc mới này của Vingroup.

Tiện ích dịch vụ tại dự án Vincity Hà Tĩnh
Tiện ích dịch vụ tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Những tiện ích dịch vụ cao cấp có trong dự án Vincity Hà Tĩnh

Theo phân tích của chủ đầu tư và các chuyên gia địa ốc thì sức hút của một dự án không chỉ nằm ở chủ đầu tư uy tín hay vị trí của dự án mà tiện ích được xây dựng trong dự án đó cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của dự án đó. Chính vì vậy tại dự án Vincity Hà Tĩnh, chủ đầu Vingroup cũng sẽ xây dựng một hệ thống tiện ích đồng bộ như những dự án Vinhomes. Cụ thể là;

Trung tâm thương mại mua sắm Vincom

Cũng như những dự án Vinhomes, dự án Vincity Hà Tĩnh cũng sẽ được tập đoàn Vingroup xây dựng, quy hoạch một khu trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích bên trong như: chuỗi các siêu thị mua sắm, rạp chiếu phim, các nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, sân trượt băng…tất cả mang đến cho các cư dân tương lại một cuộc sống tiện lợi đầy đủ, hoàn hảo nhất.

Phòng khám đa khoa đẳng cấp quốc tế Vinmec

Tuy là một dự án nằm ở phân khúc giá thấp hơn những dự án mang thương hiệu Vinhomes nhưng Vincity Hà Tĩnh lại được đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích trong đó có phòng khám Vinmec đạt chuẩn quốc tế. Việc xây dựng một phòng khám tại dự án cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh thiết yếu của cư dân.

Trường học đạt chuẩn quốc tế Vinschool

Đới với dự án Vincity Hà Tĩnh, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ tích hợp hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế Vinschool hoặc tương đương nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân được tốt hơn. Mặt khác hệ thống trường học này cũng sẽ được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất giảng, dạy học cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là cái nôi đào tạo ra những nhân tài cho đất nước.

Cùng với những tiện ích trên tại dự án Vincity Hà Tĩnh còn được đầu tư rất nhiều những tiện ích cao cấp đồng bộ khác như: bể bơi, sân thể thao, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí ngoài trời, sảnh loug, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh bảo vệ…tất cả nhằm mục đích phục vụ đời sống cư dân sinh sống trong dự án được tốt nhất.