Dự án Vincity Hưng Yên được xây dựng ở xã nghĩa trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, đây được xem vùng kinh tế đang trên đà phát triển của tỉnh, sự góp mặt của dự án chung cư Vincity Hưng Yên hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư tuyệt vời cho hàng nghìn hộ dân ở Hưng Yên, với mức giá khoảng 900 – 1tỷ/căn vô cùng hợp lý cộng với sự đầu tư đồng bộ sẽ mang lại chất lượng sống nơi đây vượt trội và đẳng cấp cho bất cứ ai sở hữu một căn hộ tại đây.

Vincity Hưng Yên là dự án được chủ đầu tư Vingroup đầu tư kỹ lưỡng và rất bài bản với hàng loạt những tiện ích dịch vụ vô cùng hiện đại. Mặt khác Hưng Yên còn được biết đến là tỉnh thành có mực độ phát triển khá mạnh và bền vững, với hệ thống hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng đô thị được đầu tư xây dựng mới liên tục.

Nội thất căn hộ Vincity Hưng Yên
Nội thất căn hộ Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên căn hộ giá rẻ đẳng cấp thượng lưu

Là chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp, Vingroup luôn mang đến những dòng sản phẩm vượt trội và đẳng cấp. Với quan niệm luôn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm giá trị nhất đến từng khách hàng. Vì vậy khi triển khai xây dựng dự án Vincity Hưng Yên chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự đầu tư mạnh tay của tập đoàn này.

Dự án Vincity Hưng Yên có mật độ xây dựng dự án chỉ từ 25 -30%, một chỉ số khá thấp không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được, nhưng thông qua các dự án trước mà Vingroup đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động chắc hẳn quý khách cũng nắm bắt được phần nào thông tin về mật độ xây dựng các dự án của Vingroup luôn ở mức thấp.

Chúng ta cũng thừa biết rằng cuộc sống của con người ngày càng sẽ phát triển nhiều hơn nữa, môi trường sống vì vậy cũng sẽ bị ảnh hưởng không ít. Vì vậy với dự án Vincity Hưng Yên chủ đầu tư Vingroup luôn đề cao sự phát triển bền vững, đảm bảo cho cư dân có thể được tận hưởng một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn.

Đặc biệt với thiết kế mỗi một tòa căn hộ Vincity Hưng Yên chủ đầu tư chỉ thiết kế khoảng 11 căn/sàn, diện tích từ 35 – 90m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ với các hướng nhìn đa dạng cùng thiết kế năng động, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống tốt nhất cho những cư dân tương lai.

Xem thêm: Vincity Hưng Yên và những điều tuyệt vời cho cư dân.