Dự án chung cư VinCity Hưng Yên là 1 dự án được xây dựng ở khu đất mới của Hưng Yên và đang trên đà phát triển nên chủ đầu tư Vingroup mong muốn nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại, một vệ tinh ấn tượng đổi mới về mọi mặt như kinh tế, đời sống xã hội, môi trường, con người,…Lí do vì sao VinCity Hưng Yên được xem là dự án vạn người mê có lẽ sẽ chỉ có những cư dân đang sinh sống tại đây hoặc những khách hàng đang có nhu cầu cần tìm hiểu kĩ mới thấy được điều đó. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem những lý do nào khiến cho dự án Vincity Hưng Yên lại được nhiều người mê đến vậy.

Các tiện ích tại dự án Vincity Hưng Yên
Các tiện ích tại dự án Vincity Hưng Yên

Cuộc sống tiện nghi khi sống tại Vincity Hưng Yên

Vạn người mê là cụm từ đã cho thấy được sức hút mạnh mẽ từ dự án và yếu tố đầu tiên làm nên điều đó chính là chủ đầu tư. VinCity Hưng Yên là dự án được tập đoàn VinGroup đầu tư, xây dựng. Đây là một trong 3 tập đoàn thành công, nổi tiếng nhất trong giới bất động sản Việt Nam với nhiều dự án vang dội trước đó Vinhome Riverside, Vipearl Nha Trang,… Với sức hút từ chủ đầu tư như vậy đủ để cho Vincity Hưng yên có nền tẳng vững chắc.

Một yếu tố khác là về vị trí dự án. VinCity Hưng Yên được xây dựng tại Văn Giang Hưng Yên và được chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết, kỳ vọng vào dự án khi muốn tiếp tục tạo dấu ấn, tạo sự tin tưởng từ khách hàng tại một khu vực hoàn toàn mới. Tại vị trí này cư dân hoàn toàn có thể đi tới nội thành Hà Nội với hệ thống giao thông thuận tiện.

Vincity Hưng Yên mang đến những căn hộ gần gũi với thiên nhiên

Là dự án được xây dựng với tiêu chí là đem tới một không gian sống, một cuộc sống hiện đại, đảm bảo chất lượng công trình nên các căn hộ VinCity Hưng Yên được chủ đầu tư xây dựng kiên cố khi áp dụng công nghệ móng ép cọc bê tông đảm bảo được độ an toàn cho công trình, đặc biệt là được thi công và xây dựng bới những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam và thế giới. Bên trong căn hộ thì được trang trí nội thất sang trọng đồng bộ, kết hợp hài hòa với những nét hiện đại mang lại không gian sang trọng ấm cúng cho căn hộ. Hơn nữa các căn hộ lại được thiết kế linh hoạt với nhiều ô của kính để đón ánh sáng mặt trời một cách tự nhiên nhất tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giảm thiểu năng lượng ánh sáng nhân tạo, tiết kiệm điện cho cư dân sinh sống. Cuộc sống cư dân Vincity Hưng Yên cũng vô cùng thuận tiện khi mà ngay dưới khu phố là đầy đủ các dịch vụ kinh doanh nên cư dân có thể dễ dàng mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

Xem thêm: Vì sao dự án chung cư Vincity Hưng Yên sẽ rất hot?