Dự án chung cư Vincity Nha Trang được phát triển bởi ông lớn trong ngành vốn nổi tiếng với các sản phẩm nhà ở cao cấp thương hiệu Vinhomes, hiện đang là dự án mà nhiều cư dân cùng nhà đầu tư nơi đây hết sức chú ý. Nổi bật với vị trí đắc địa, tiện ích phong phú, hiếm có tại dự án nhà ở bình dân cùng một không gian sinh thái ấn tượng được xây dựng bởi ông lớn Vingroup sắp được mở bán chính là những yếu tố khiens cho Vincity Nha Trang lại Hot đến vậy!

Phối cảnh dự án Vincity Nha Trang
Phối cảnh dự án Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang –thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách mua nhà!

Nha Trang hiện đang là một địa điểm cótốc độ phát triển kinh tế khá ấn tượng khi mà sở hữu những lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, con người, cơ sở hạ tầng… Thế nhưng, thị trường nhà ở giá bình dân chất lượng cao tại nơi đây lại vô cùng hạn chế. Người mua nhà chung cư bình dân đảm bảo chất lượng nhiều mà nguồn cung lại không đáp ứng được cầu. Chính vì thế mà trong 7 tỉnh thành thì dự án Vincity Nha Trang được triển khai đầu tiên. Tập đoàn Vingroup cũng đã xác định nơi đây chính là dự án chung cư Vincity Nha Trang đầy tiềm năng và hứa hẹn những dấu ấn nổi bật.

Một yếu tố khách khiến cho dự án chung cư Vincity Nha Trang  Hot đến vậy chính là thành phố Nha Trang, Khánh Hòa là một địa điểm du lịch nổi tiếng, nơi đây, Vingroup cũng đã có hàng loạt các dự án đình đám như Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, Vinpearl Long Beach Villas và đặc biệt là hệ thống Vinpearl Nha Trang Resort trên đảo Hòn Tre. Tất cả những yếu tố này khiến cho Vincity Nha Trang có nhiều tiềm năng đến nhường nào.

Dự án căn hộ Vincity Nha Trang theo dự kiến sẽ có quy mô từ 50 đến 150 ha được phát triển là một khu đô thị khép kín và đồng bộ, sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ hiện đại. Vincity Nha Trang hướng tới giá trị toàn diện nhất cho cư dân mặc cho là dự án chung cư bình dân. Có lẽ Vincity Nha Trang sẽ là điểm nhấn ấn tượng mới mẻ của tập đoàn này tại khu vực này. Đồng thời sự có mặt của thương hiệu Vincity tại Nha Trang sẽ không chỉ mà một cú hích mạnh mẽvào thị trường bất động sản tại thành phố biển mà đây còn được cho là một chiến lược lấp đầy khoảng trống, củng cố thêm vị thế của Vingroup tại vùng đất màu mỡ này.