Cùng với sự thành công của các dự án chung cư Vincity ở Hà Nội, Sài Gòn, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nha Trang thì dự án Vincity Thanh Hóa cũng được kỳ vọng là dự án sẽ giành nhiều thắng lớn bởi quá nhiều lợi thế lại đánh đúng trọng điểm thị trường tại Thanh Hóa ở hiện tại.

Không gian xanh của dự án Vincity Thanh Hóa
Không gian xanh của dự án Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa mang đến nhiều điểm lợi cho khách hàng

Nhắc đến Vincity Thanh Hóa thì không thể không nhắc đến một số tiện ích điển hình được xây dựng theo những tiêu chuẩn nhất định: chuỗi trung tâm mua sắm Vinmart, Vinpro, Vineco, Vinds – dịch vụ đi kèm, Vinshool – trường học liên cấp, Vinmec – bệnh viện, khu vui chơi cho trẻ, sân tập thể dục thể thao, khu công viên, vườn đi dạo, hệ thống an ninh giám sát với camera, thẻ từ tự động … Tổng thể dự án có mật độ xây dựng chỉ rơi vào  khoảng 25-30%, điều đó giúp tối đa các không gian sống trong lành và xanh mát. Mô hình chung cư Vincity giống như một thành phố thu nhỏ, cư dân nơi đây sẽ được sống một cách hiện đại, văn minh và đủ đầy nhất.

Cơ sở hạ tầng của Thanh Hóa chính là lợi thế hàng đầu để Vingroup chọn lựa thị trường này cùng 4 tỉnh lẻ khác như Hưng Yên, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh làm nơi đầu tư các dự án chung cư Vicity đầu tiên trên cả nước.

Về giao thông, Thanh Hóa cũng đang sở hữu đầy đủ tất cả các hệ thống từ đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, cửa khẩu quốc tế giáp Lào, cảng hàng không, cảng biển Nghi Sơn. Thêm nữa Thanh Hóa còn là địa phương có rất nhiều các danh lam thắng cảnh và các bãi biển đẹp: Thành Nhà Hồ, biển Sầm Sơn, … Do vậy mà việc phát triẻne dự án khu đô thị này là vô cùng hợp lý và tiềm năng.

Một điểm thuận lợi vô cùng lớn nữa đó là địa bàn Thanh Hóa chưa có chủ đầu tư lớn nào tham gia vào phân khúc nhà ở bình dân của căn hộ Vincity, trong khi nhu cầu ở đây lại vô cùng lớn. Lúc này ông chủ đầu tư Vingroup giống như người khổng lồ mở đường cho làn sóng xây nhà giá rẻ, với quá nhiều ưu thế mà gần như không tìm thấy bất cứ một điểm yếu nào khác. Vậy thì việc giành thắng lợi to lớn ngay sau khi mở bán căn hộ Vincity Thanh Hóa không cần phải bàn cãi thêm nhiều nữa, vì điều đó là hoàn toàn có thể.