Thanh Hóa được biết đến là tỉnh thuộc khu vực phía Bắc miền trung nổi tiếng với bãi biển Sầm Sơn trong sạch mát dịu thu hút nhiều khách du lịch đã đưa nền kinh tế nơi đây vươn lên một tầm cao mới. Chính yếu tố này càng thu hút được nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản về đây đầu tư. Điển hình có tập đoàn FLC với dự án nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Nối tiếp đó là ông lớn Vingroup với dự án Vincom Shophouse Thanh Hóa và sắp tới là dự án Vincity Thanh Hóa. Ngoài ra còn rất nhiều những ông lớn khác cũng về đây đầu tư như tập đoàn T&T.

Vincity Thanh Hóa ra mắt đáp ứng nhu cầu thị trường
Vincity Thanh Hóa ra mắt đáp ứng nhu cầu thị trường

Vingroup xây dựng Vincity Thanh Hóa đáp ứng nhu cầu thì trường

Thanh Hóa được xem là tĩnh đông dân đứng top 3 của Việt Nam chỉ sau hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với gần 4 triệu dân. Chính vì vậy mà nhu cầu cần nhà ở là rất lớn, đặc biệt là các khu vực kinh tế trọng điểm như: thành phố Thanh Hóa, khu kinh tế Bỉm Sơn, khu kinh tế Nghi Sơn 1 trong 5 khu kinh tế trọng điểm do chính phủ quy hoạch…

Thêm vào đó trong những năm vừa qua tốc độ tăng trưởng của Thanh Hóa luôn đạt 11.4%, một mức phát triển khá cao điều đó cũng cải thiện được đời sống cũng như thu nhập của người dân.

Sự đầu tư xây dựng dự án Vincity Thanh Hóa với tổng quy mô dự án từ 50 – 150 ha của tập đoàn Vingroup phần nào cũng giải quyết được cơn khát về nhà ở cho khu vực này. Cùng với các dự án Vincity ở những khu vực khác như: Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Hưng Yên, Nha Trang, Hà Tĩnh thì Vincity Thanh Hóa được kỳ vọng là dự án sẽ mang lại tiện lợi nhất cho các cư dân tương lai.

Theo dự kiến dự án Vincity Thanh Hóa sẽ được quy hoạch xây dựng theo mô hình căn hộ có đầy đủ các tiện ích sinh hoạt như những dự án Vinhomes. Với thiết kế mỗi căn hộ linh động từ 35m2 đến 90m2 và có giá bán giao động từ 13 – 19 triệu/m2, giá bán này còn được kỳ vọng sẽ thấp hớn nữa khi mà chủ đầu tư mua được giá đất rẻ.

Từ chính những yếu tố trên cho thấy việc chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng dự án Vincity Thanh Hóa là hoàn toàn hợp lý với nhu cầu của thị trường nơi đây. Quý khách hàng nào có nhu cầu quan tâm đến dự án liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, hoặc truy cập trang Web: bdsvingroup.com.vn để cập nhật những thông tin mới.