Dự án tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Shophouse Biên Hòa Plaza được xem là dự án chiến lược “viên ngọc quý” của tập đoàn Vingroup nằm giữa lòng thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, nơi mang đến những trải nghiệm tinh tế, hoàn hảo theo phong cách châu âu cho người dân nơi đây. Sự có mặt của dự án Vincom Biên Hòa và khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Biên Hòa chắc chắn sẽ tạo nên làn song mới cho thị trường bất động sản nơi đây.

Mặt bằng quy hoạch dự án Vincom Shophouse Biên Hòa Đồng Nai
Mặt bằng quy hoạch dự án Vincom Shophouse Biên Hòa Đồng Nai

Quy hoạch tổng quan dự án Vincom Shophouse Biên Hòa Đồng Nai

Dự án Vincom Biên Hòa tọa lạc tại vị trí 1096 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai đây được xem là vị trí đắc địa thuận lợi cho kinh doanh buôn bán và di chuyển đến bất cứ nơi đâu. Dự án Vincom Shophouse Biên Hòa được quy hoạch xây dựng bao gồm 1 tòa nhà có 5 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích lên tới hơn 25.000m2, được chia thành nhiều phân khu khác nhau: ẩm thực, mua sắm, giải trí… Và 21 căn hộ Shophouse được chia làm 2 phân khu là: Phú Gia 1 (9 căn)  và Phú Gia 2 (12 căn)

Khu trung tâm Vincom Shophouse Biên Hòa Đồng Nai được xây dựng phát triển theo mô hình “ một điểm đến – mọi nhu cầu” hội tụ đầy đủ mọi xu hướng mới nhất của thời đại, cung cấp đến khách hang trong nước cũng như ngoài nước đa dạng về hàng hóa, từ các mặt hàng trang sức, thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, nội thất gia dụng cho tới các sản phẩm điện máy.

Đối với các chủ nhân của các căn hộ Shophouse Biên Hòa sẽ được tận hưởng những lợi ích kép mà dự án này mang lại. Ngoài những tiện ích chung mà dự án mang lại sở hữu căn hộ Shophouse Biên Hòa khách hàng vừa được ở vừa có thể kinh doanh, buôn bán tại chính ngôi nhà của mình với mặt tiền rộng từ 4 – 6m.

Vị trí dự án Vincom Biên Hòa Đồng Nai
Vị trí dự án Vincom Biên Hòa Đồng Nai

Vị trí dự án Vincom Biên Hòa Đồng Nai

Khu trung tâm thương mại Vincom Biên Hòa và khu nhà phố thương mại Shophouse Biên Hòa nằm ngay nút giao cắt của những tuyến đường lớn: Phạm Văn Thuận, Võ Thị Sáu và Phan Trung. Từ dự án cư dân cũng như các khách hàng dễ dàng di chuyển đên những địa điểm trọng yếu của thành phố cũng như những tỉnh lân cận.

  • Cách sân bay Biên Hòa 3.4Km.
  • Các các trường tiểu học, THCS, THPT chừng 1 – 1,5km.
  • Cách quảng trường trung tâm thành phố 1,5km.
  • Cách bệnh viện quốc tế Đồng Nai 600m.
Tiện ích dự án Vincom Shophouse Biên Hòa
Tiện ích dự án Vincom Shophouse Biên Hòa

Sở hữu căn hộ Shophouse Biên Hòa quý khách không chỉ sở hữu một vị trí thuận tiện đắc địa, quý khách còn được thừa hưởng một hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo nhất mà ít dự án nào có được.

Xem thêm: Vincom Shophouse Nam Định ra mắt tạo làn sóng đầu tư phố thương mại.