Cho đến thời điểm này tập đoàn Vingroup đã thực hiện được chiến dịch mở rộng thị trường bất động sản cao cấp ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước rất thành công. Nối tiếp chiến dịch đó Vingroup tiếp tục ra mắt khu dự án án tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ thương mại Vincom Hải Dương – Shophouse Hải Dương ngay tại trung tâm thành phố Hải Dương với thiết kế độc đáo, sáng tạo, tạo điểm nhấn cho thành phố.vincom-shophouse-hai-duong

Vincom Shophouse Hải Dương thông tin tổng quan dự án

Được biết đến là một tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam, đã rất thành công với những khu dự án bất động sản cao cấp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, Vingroup đã không ngừng phát triển , vươn xa hơn với những khu dự án của mình.  Sau quá trình khảo sát thực tế tại thành phố Hải Dương, Vingroup dự kiến sẽ xây dựng dự án Vincom Shophouse Hải Dương với quy mô lớn tạo điểm thu hút vui chơi, giải trí, mua sắm lớn cho thành phố Hải Dương.

  • Tên dự án : Vincom Shophouse Hải Dương
  • Chủ đầu tư: tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup.
  • Đơn vị bảo trợ tài chính dự án: ngân hàng Techconbank.
  • Tổng diện tích dự án: đang cập nhật….
  • Vị trí xây dựng dự án: trung tâm thành phố Hải Dương.
  • Mô hình phát triển: trung tâm thương mại mua sắm, giải trí, nhà phố thương mại, các tiện ích dịch vụ khác.

Dự kiến dự án Vincom Hải Dương – Shophouse Hải Dương  sẽ được quy hoạch thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại, đầy ấn tượng. Các căn nhà phố thương mại (Shophouse) sẽ có thiết kế chung là tầng 1 dùng cho hoạt động kinh doanh, buôn bán, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh hoạt riêng tư của gia chủ. Với một thiết kế nổi bật tinh tế như Vincom Shophouse Hải Dương hứa hẹn sẽ tạo điểm vui chơi giải trí, mua sắm mới cho người dân nơi đây.

Vị trí, tiện ích dự án Vincom Shophouse Hải Dương

Vincom Shophouse Hải Dương là dự án chiến lược sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố Hải Dương, gần với tuyến quốc lộ 5 và tuyến đường sắt Hà Nội  – Hải Phòng khiến việc di chuyển của cư dân trong dự án khá dễ dàng và thuận tiện. Mặt khác dự án còn gần vời nhiều trung tâm hành chính, văn hóa, chính trị của tỉnh.

Thêm vào đó là thiết kế đẳng cấp, quy hoạch đồng bộ các dịch vụ, tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại, trường mầm non, phòng tập gym, bể bơi, các khu thể thao, các nhà hàng ẩm thực, rạp chiếu phim, phố mua sắm…trong dự án theo hình thức “tất cả trong môt” cư dân cơ thể thảo mái vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống ngay trong khu dự án.

Thông qua đó cho thấy bất kỳ một dự án Vincom Shophouse nào cũng được tập đoàn Vingroup chú trọng đầu tư vào không gian tiện ích và những yếu tố tạo dựng nên sự chuyên nghiệp cho khu dự án đó. Vì vậy  sở hữu căn hộ tại dự án Vincom Shophouse Hải Dương  không chỉ đơn thuần là nơi để ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống văn minh đẳng cấp, cuộc sống hiện đại cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

>>>Xem thêm dự án: Vincom Shophouse Nam Định

[contact-form-7 404 "Not Found"]