Nhà phố thương mại hay còn gọi là Shophouse là mô hình đã rất phát triển trên thế giới, tuy nhiên đối với thị trường Việt Nam lại còn khá là mới mẽ, nhưng lại nhận được sự quan tâm để ý rất nhiều của người dân. Vingroup là một trong những tập đoàn đã áp dụng xây dựng mô hình này ở rất nhiều tình thành trên cả nước  như: Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Hậu Giang, Vincom Shophouse Kiên Giang, Vincom Shophouse Hà Nam, Vincom Shophouse Lạng Sơn, Vincom Shophouse Yên Bái, Vincom Shophouse Nam Định, Vincom Shophouse Thái Bình… rất thành công. Với chiến lược sẽ phát triển mô hình này ở rất nhiều những tỉnh thành trên cả nước nên sắp tới Vingroup cũng sẽ xây dựng một dự án Vincom Shophouse Ninh Bình bổ sung thêm vào chiến lược phát triển thị trường bất động sản cao cấp cảu mình.

Việc mà tập đoàn Vingroup xây dựng các dự án Vincom Shophouse ở các tỉnh thành không chỉ tạo điều kiện phát triển kinh doanh buôn bán hay tạo cơ hội đầu tư cho những người dân tại tính đó mà còn tạo thêm cho tỉnh thành đó một dấu ấn mới với mô hình mới và quy mô thiết kế mới.

Hình ảnh minh họa dự án Vincom Shophouse Ninh Bình
Hình ảnh minh họa dự án Vincom Shophouse Ninh Bình

Vincom Shophouse Ninh Bình thông tin tổng quan dự án

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
  • Tên dự án: Vincom Shophouse Nam Đinh (tên dự kiến).
  • Quy mô dự án: đang cập nhật…
  • Vị trí dự án: trung tâm thành phố Ninh Bình.
  • Loại hình phát triển xây dựng: nhà phố thương mại Shophouse Ninh Bình, trung tâm thương mại Vincom và các tiện ích khác.

Vincom Ninh Bình – Shophouse Ninh Bình là dự án chiến lược mới của tập đoàn Vingroup được quy hoạch thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại, sang trọng. Các căn Shophouse Ninh Bình đều có thiết kế tầng 1 dùng cho hoạt động kinh doanh, buôn bán, từ tầng 2 trở lên là không gian sinh sống của gia chủ.  Trường hợp nếu gia chủ không có nhu cầu kinh doanh, buôn bán thì có thể cho thuê tầng 1 lấy thu nhập ổn định cho gia đình. Tuy nhiên những dự án Vincom Shophouse mà Vingroup xây dựng lại có lợi thế về vị trí và thuận tiện cho kinh doanh buôn bán nên gia chủ cần cân nhắc kỹ.

Vị trí, tiện ích dự án Vincom Shophouse Ninh Bình

Ninh Bình được biết đến nhiều hơn khi có những địa điểm du lịch nổi tiếng như: chùa bái đính, cố đô hoa lư, Tràng An, Tam Cốc Bích Động…chính vì vậy nơi đây thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Nhìn nhận được lợi thế về các hoạt động du lịch mua bán như vậy Vingroup cũng đã có chuyến khảo sát thực tế và dự kiến sẽ xây dựng một dự án Vincom Shophouse Ninh Bình ngay trung tâm thành phố Ninh Bình, một vị trí đắc địa thuận tiện cho hoạt động kinh doanh buôn bán cũng như đi lại. Sau khi xây dựng và đi vào hoạt động hứa hẹn nơi đây sẻ trở thành một tụ điểm tham quan, mua sắm, giải trí mới cho khách du lịch.

Ngoài ra, để đảm bảo mang đến cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ, Vingroup cũng sẽ đầu tư cho dự án Vincom Ninh Bình – Shophouse Ninh Bình đầy đủ những tiện ích, dịch vụ cao cấp như: trung tâm thương mại, trường học mầm non, các khu vui chơi giải trí, các sân chơi thể thao, phòng tập gym, nhà hàng ẩm thực, khu phố mua sắm….

Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Những thông tin mới nhất của dự án Vincom Ninh Bình sẽ được chúng tôi cập nhật trên Website: bdsvingroup.com.vn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]