Ngày 9/7/2016, tại Hà Nội, tập đoàn Vingroup vừa xác lập kỷ lục mới khi được vinh danh top đầu 4 lần trong hai hạng mục danh giá của giải thưởng “du lịch Việt Nam 2016” do tổng cục du lịch tổ chức. Giải thưởng du lịch Việt Nam 2016 là giải thưởng hạng cao quý nhất của ngành du lịch trao tặng cho các doanh nghiệp, công ty lữ hành và khách sạn kinh doanh dịch vụ phục vụ các khách du lịch hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Vingroup lên nhận giải thưởng
Đại diện Vingroup lên nhận giải thưởng

Vinpearl và Vinpearl Land – hai thương hiu ca Vingroup đã khng đnh v thế dn đu trên th trường

Năm nay lượng hồ sơ gữi về khá nhiều nên công tác sàng lọc kiểm tra các tiêu chí về chất lượng, trách nhiệm cộng đồng, cơ sở vật chất…được diễn ra nghiêm ngặt cuối cùng tổng cục du lịch cũng sàng lọc và tôn vinh 105 doanh nghiệp du lịch tại 13 hạng mục khác nhau.

Trong đó, khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas và khách sạn Vinpearl Nha Trang Resort & Villas thuộc thương hiệu Vinpearl của Vingroup đều được xếp hạng “ Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam” cùng với các khách sạn khác danh tiếng khác như: JW Marriot Hà Nội, Intercontinental Đà Nẵng…Điểm nổi bật khiến khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas và khách sạn Vinpearl Nha Trang Resort & Villas vượt qua các đối thủ khác là thiết kế cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ và hài hòa cùng với quần thể dịch vụ tiện ích 5 sao đồng bộ nằm trong dự án. Hơn thế nữa 2 khách sạn này luôn đạt công suất phòng tối đa và là sự lựa chọn hàng đầu của các du khách trong nước và quốc tế.

Tiếp đến, thương hiệu Vinpearl Land đã đứng trong “Top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam” với 2 khu du lịch được vinh danh lần này là Vinpearl Land Phú Quốc và Vinpearl Land Nha Trang. Vinpearl Land đã thành công lớn với 2 trong số 5 khu du lịch tốt nhất Việt Nam, mặc dù đây là lần đầu tiên tham gia giải thưởng. Đầu tiên với khu vưi chơi giải trí Vinpearl Land tại Nha Trang, sau 9 năm xây dựng và phát triển Vinpearl Land đã vươn lên dẫn đầu thị trường trong kinh doanh dịch vụ vui chơi và giải trí tại Việt Nam với 3 mô hình chính đó là: Công viên Vui chơi Giải trí tại các điểm du lịch nổi tiếng; Khu vui chơi giải trí trong nhà tại các thành phố lớn; Công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari.

Điểm đặc biệt và thu hút khách du lịch của Vinpearl Land Phú Quốc và Vinpearl Land Nha Trang là khách hàng đến đây đều được trải nghiệm các hạng mục đặc sắc như: biểu diễn nhạc nước và cá heo, tham quan thủy cung, Vòng xoay âm nhạc siêu tốc, Rạp phim 4D Đại Dương, lâu đài phép thuật…Đây cũng là 2 địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa giải trí hấp dẫn như: đêm nhạc Bolero, lễ hội Carnival…

Trước đó, tháng 4/2016, hệ thống Vinpearl Land và Vinpearl cũng vừa được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh giải thưởng “ Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam”. Trong đó, khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất thuộc về Vinpearl Land Nha Trang, khu Resort hấp dẫn nhất thuộc về Vinpearl Phú Quốc.

Liên tiếp nhận những danh hiệu cao quý trong thời gian qua đã khẳng định vị thế dẫn đầu của tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực kinh doanh du lịch. Đây chính là sự ghi nhận của thị trường, khách du lịch, giới kinh doanh lữ hành đối với sự nổ lực xây dựng phát triển bài bản hệ sinh thái du lịch, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn Vingroup.