Vừa qua ngày 18/9/2017, tạp chí” tài chính toàn cầu Euromoney” đã đồng loạt trao giải cho tập đoàn Vingroup bao gồm: Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam trong năm 2017.  4 hạng mục này được xem là trọng điểm nhất thuộc hệ thống giải thưởng cao quý, danh giá của Euromoney – Euromoney’s Real Estate Awards.

Với 13 năm triển khai liên tục nhằm vinh danh các chủ đầu tư đã có thành tích dẫn dắt thị trường BĐS của quốc gia, Euromoney’s Real Estate Awards được xem là một trong những hệ thống xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới. Các tiêu chí để được xếp hạng dựa trên các thế mạnh vượt trội về chất lượng, danh mục sản phẩm, chiến lược đầu tư, quy mô và danh tiếng phát triển của chủ đầu tư.

Vingroup đạt 4 danh hiệu cao quý nhất  Việt Nam năm 2017
Vingroup đạt 4 danh hiệu cao quý nhất Việt Nam năm 2017

Lý do khiến Vingroup đạt được 4 giải thưởng cao quý trên

Giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất” được xem là giải thưởng cao quý nhất mà Euromoney’s Real Estate Awards trao cho Vingroup. Để đạt được giải thưởng này phải đảm bảo sự vượt trội so với các đối thủ khác. Đặc biệt với vị trí số 1 năm qua Vingroup đã dẫn đầu hầu hết các phương diện. Trong những năm qua, Vingroup đã triển khai xây dựng 44 dự án trên cả nước, được xem là nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam. Vingroup cũng sở hữu nhiều hạng mục sản phẩm đa dạng nhất, từ nhà ở truyền thống  cho đến các hạng mục BĐS hiện đại bao gồm: nhà ở , văn phòng, nghĩ dưỡng, thương mại, shophouse, officetel, condotel…Các dự án này đều được công nhận là có chất lượng và dịch vụ đồng bộ, hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó Vingroup còn được Euromoney’s Real Estate Awards vinh danh trao giải ở hạnh mục” Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam” 3 năm liên tiếp mà Vingroup được vinh danh giải thưởng này. Mồ hình dự án “ tất cả trong một” được Vingroup triển khai khá thành công ở rất nhiều dự án từ khu trung tâm thương mại, quần thể nghỉ dưỡng cho tói các khu đô thị, với mục đích mang đến chất lượng sống, dịch vụ, tiện ích cao nhất cho người dân.

Ở lĩnh vực BĐS bán lẻ, Vingroup vẫn giữ vững vị trí “ chủ đầu tư TTTM tốt nhất Việt Nam” từ năm 2012 cho đến nay, với hệ thống 41 trung tâm thương mại từ bắc vào nam. Bên cạnh đó các dịch vụ do Vingroup cung cấp đều đạt chất lượng tốt và hiện đại nhất góp phần làm thai đổi diện mạo đô thị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương.

Trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, với 16 khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Vinpearl tọa lạc tại các bở biển đẹp nhất Việt Nam cũng chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường nhờ triển vọng phát triển sinh lời dài hạn cửa dự án mang lại. Đó là lý do khiến Vingroup  trở thành “ Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”.