Năm 2015 là một năm đại thành công của bất động sản (BĐS) Vingroup khi doanh thu mà phân khúc này mang lại đạt mức 1 tỷ USD.  Trong đó chuyển nhượng BĐS chiếm doanh thu lớn nhất và thị phần siêu thị bán lẻ Vinmart là lĩnh vực có mức tăng trưởng mạnh nhất.

Vingroup và những con số ấn tượng

Tập đoàn Vingroup (mã VIC) vừa mới công bố báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm 2015 theo những tiêu chuẩn kế toán Việt Nam (VAS).

  • Năm 2015 mức tăng trưởng thuần của Vingroup tăng 23% so với 2014 đạt 34.000 tỷ VNĐ.

Chuyển nhượng BĐS là phân khúc mang lại danh thu lớn nhất cho Vingroup khi đạt 21.169 tỷ VNĐ (gần 1 tỷ USD) chiếm 62% tổng doanh thu. Đây là điều dễ hiểu bởi 2015 Vingroup đa cho ra mắt hàng loạt những dự án BĐS cao cấp (chuỗi BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, các chung cư cao cấp tại Hà Nội và TP.HCM) và đều có lượng giao dịch ấn tượng.

Cũng trong thời điểm này Vingroup đã đồng thời triển khai mở rộng rất mạnh mạng lưới bán lẻ Vinmec để biến phân khúc này trở thành phân khúc có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất tăng 98.7 % so với 2014 và mang lại danh thu lên tới 4.306 tỷ VNĐ.

Ngoài ra một số phân khúc kinh doanh khác cũng mang về mức doanh thu rất đáng kể như:  BĐS đầu tư đạt mức 2.608 tỷ VNĐ chiếm 7 %, danh thu từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe (Vinmec) đạt mức 771 tỷ VNĐ chiếm 2,2 %, doanh thu từ dịch vụ du lịch – giải trí đạt mức 2.884 tỷ VNĐ chiếm 6,7 %, doanh thu từ hoạt động giáo dục (Vinschool) đạt mức chiếm 1,5 %.

Lợi nhuật kiểm toán sau thuế của Vingroup đạt hơn 1.500 tỷ USD, tổng tài sản của Vingroup đạt 145.500 tỷ VNĐ vào ngày 31.12,2015 tăng 55.500 tỷ VNĐ (tăng 62%). Vốn chủ sở hữu tăng lên 37.577 tỷ VNĐ tăng 37 % (tương đương 10.141 tỷ VNĐ) so với cùng kỳ năm 2014.

BĐS Vingroup
Những BĐS Vingroup luôn có sức hấp dẫn “không thể chối từ”

Dự kiến 2016 Vingroup sẽ tiếp tục triển khai hàng loạt các chuỗi trung tâm thương mại Vincom tại khắp các tỉnh thành (Vincom Thanh Hóa, Tuyên Quang, Hạ Long, Hải Phòng, Kiên Giang, Yên Bái …), chuỗi căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel (Condotel Trần Phú Nha Trang, Condotel Đằ Nẵng, Sài Gòn, Hội An …), căn hộ cao cấp (Vinhomes Golden River Ba Son, Vinhomes Liễu Giai Metropolis, Central Park …) chuỗi biệt thự biển Vinpearl Resort & Villa (Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, Làng Vân – Hội An …), hay những dự án có một không hai như: vương thú Safari và Casino tại Phú Quốc.

Vingroup và những giá trị cốt lõi

Trong mỗi sản phẩm được đưa ra thị trương Vingroup luôn đảm bảo 6 yếu tố sống còn.

  • Tín: dù trong bất cứ hoàn cảnh nào chữ “tín” luôn được Vingroup bảo vệ như là bảo vệ danh dự của tập đoàn.
  • Tâm: luôn tôn trọng luật pháp, lấy khách hàng làm trung tâm, giữ đạo đức trong kinh doanh.
  • Trí: luôn luôn sáng tạo không ngừng, dám nghĩ dám làm, Vingroup luôn có chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp biết học hỏi”.
  • Nhân: duy trì tính nhân văn trong các mối quan hệ với khách hàng, xem người lao động là tài sản đáng quý nhất, nếu cao sức mạnh của sự đoàn kết – công bằng – chính trực.
  • Tinh: mục tiêu của Vingroup là con người – dịch vụ – cuộc sống – một xã hội tinh hoa.
  • Tốc: với tôn chỉ tốc độ nhưng vẫn phải hiệu quả và chất lượng trong từng hành động. Quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh và thích ứng nhanh.

Thông tin về các dự án BĐS tốt nhất khách hàng truy cập Bdsvingroup.com.vn

bds vingroup

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận Tâm