Theo báo cáo thị trường BĐS Hà Nội quý II/2016 của CBRE tiết lộ, thời gian vừa qua Vinaland LTD đã chính thức chuyển nhượng khu đất vàng tại đường Phạm Hùng cho tập đoàn Vingroup. Giá trị của thương vụ này lên tới 16,2 triệu USD. Sau khi thâu tóm được khu đất vàng trên đường Phạm Hùng, tập đoàn Vingroup đã bắt đầu có những kế hoạch đầu tiên để khởi động cho một siêu dự án mới trên mảnh đất này. Vingroup cũng đã có dự định xây dựng khu đất này thành một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích và đặt tên cho dự án là Vinhomes Sky Lake.

Vinhomes Sky Lake thông tin sơ bộ và hình ảnh thực tế dự án

Dự án Vinhomes Sky Lake tọa lạc tại ngã ba đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, đối diện với khu dự án Keangnam và Sudico, bên cạnh công viên công viên Cầu Giấy mới. Đây được xem là mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại duy nhất tại quận Cầu Giấy cuối cùng đã về tay Vingroup.

Dự kiến dự án Vinhomes Sky Lake sẽ được xây dựng 3 tòa chung cư cao cấp cao trên 30 tầng, cung cấp ra thị trường gần 2000 căn hộ, cùng với các tiện ích được đầu tư đồng bộ. Tuy nhiên, các thiết kế chi tiết về dự án hiện tại vẫn chưa được tập đoàn Vingroup chính thức công bố.

Theo nhận định của giới chuyên gia đã khảo sát qua thị trường đưa ra nhận định, Vinhomes Sky Lake sau khi được xây dựng và đi vào hoạt động sẽ đóng vai trò là mắt xích quan trọng trong việc kết nối các dự án ở khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội của tập đoàn Vingroup. Bắt đầu từ dự án Vinhomes Gardenia, dọc theo trục đường Phạm Hùng sẽ có dự án Vinhomes Sky Lake, rồi dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, xuôi theo tuyến đường đại lộ Thăng Long là dự  án Vinhomes Paradise Mễ Trì và dự án Vinhomes Thăng Long, tất cả tạo thành một chuổi các dự án cao cấp trải dài theo các tuyến đường huyết mạch của thủ đô.

Theo ghi nhận thực tế đến ngày 26/7/2016 của chúng tôi thì dự án Vinhomes Sky Lake tọa lạc tại khu đất vàng Phạm Hùng đang được huy động máy móc, công nhân tiến hành khoan thử tải, san nền, và quây tôn xung quanh dự án.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về dự án Vinhomes Sky Lake mà chúng tôi ghi nhận được.Vinhomes-sky-lake-pham-hung (2) Vinhomes-sky-lake-pham-hung (3) Vinhomes-sky-lake-pham-hung

Mọi thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm đến dự án thường xuyên ghé thăm trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm: Công viên Cầu Giấy lá phổi xanh của Vinhomes Phạm Hùng