Thành công với thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes và rất được nhiều người đón chờ sự ra mắt của các khu đô thị nhà ở trung bình Vincity – Vingroup tiếp tục tuyên bố sẽ tham gia thêm một phân khúc nhà ở giá rẻ mang thương hiệu Happy Town ở một số tỉnh thành với mục tiêu không lợi nhuận.

Căn hộ Happy Town
Căn hộ Happy Town

Happy Town và những bước tiến đầu tiên

Theo đại diện tập đoàn Vingroup, Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết với thương hiệu Happy Town, chuỗi nhà ở giá rẻ đầu tiên của Vingroup không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu mà mong muốn chung tay cùng xã hội giải quyết vấn đề nhà ở bức thiết cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp. Diện tích tối thiểu mỗi căn hộ Happy Town chỉ từ 30m2 trở lên, mức giá gần 200 triệu đồng.

Đây được xem là một động thái trong kế hoạch mang đến cho thị trường những sản phẩm nhà ở có chất lượng, giá cả phù hợp phân khúc bình dân,  đại diện phía Tập đoàn Vingroup cho biết. Trong giai đoạn đầu, sẽ xây dựng Happy Town  tại 3 tỉnh nơi có nhiều khu công nghiệp lớn và tập trung đông người dân lao động nhập cư là Happy Town Bắc Ninh, Happy Town Bình Dương và Happy Town Đồng Nai. Với kỳ vọng thương hiệu mới, một phân khúc mới, sẽ mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp cho nhiều lao động có thu nhập thấp, góp phần giải bài toán nhà ở  tại các địa phương.

Theo khảo sát và đánh giá của doanh nghiệp, hiện trên cả nước có hơn 2,8 triệu công nhân đang làm việc và sinh sống xung quanh các khu công nghiệp, khu chế xuất trong đó có tới 1,7 triệu người lao động cần nhà ở. Tuy nhiên, thực tế thị trường mới đáp ứng được khoảng 8-10% nhu cầu. Phần lớn người dân lao động phải thuê trọ hoặc các căn hộ có điều kiện cuộc sống thấp, tạm bợ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất lao động. Cùng với quyết tâm, chủ trương của chính phủ trong chiến lược phát  triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân cho người lao động có thu nhập thấp. Vinroup hy vọng sự ra mắt của các khu đô thị nhà ở giá rẻ Happy Town  sẽ giải quyết phần nào nhu cầu cần nhà ở cấp thiết cho người dân lao động trước mắt là những người dân lao động tại 3 tỉnh  Bắc Ninh, Đồng Nai và Bình Dương.

Mặt khác Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, Ông Nguyễn Việt Quang khẳng định “Chúng tôi sẽ nỗ lực để xây dựng thành công các khu đô thị  Happy Town văn minh, an toàn với giá bán thấp nhất có thể để ngày càng nhiều người lao động có nơi an cư, lạc nghiệp”,

Như vậy, với phân khúc mới, Vingroup trở thành nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam với 3 dòng thương hiệu chính: Vinhomes – nhà ở trung – cao cấp; VinCity- nhà ở trung cấp, Happy Town – nhà ở bình dân. Tạo dựng thêm niềm tin và hy vọng cho những người lao động từ thu nhập thấp cho tới cao có được căn hộ theo đúng mức thu nhập.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án Happy Town.  Quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ tại dự án Happy Town Bắc Ninh, dự án Happy Town Bình Dương hay dự án Happy Town Đồng Nai  vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ gửi những thông tin mới nhất cho quý khách.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN BẢNG GIÁ CĂN TẦNG TẠI ĐÂY