mong muốn đưa đến các sản phẩm nhà ở với chất lượng tốtgiá thành thích hợp tới với tất cả quý khách hàng, vừa qua ngày 3/12/2016, tại thủ đô HN, chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Các khu dự án BĐS VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu dự án khép kín cơ sở vật chất tiện ích đẳng cấp, gồm: văn hóa, giáo dục, thể thao, y tế, mua sắm… Cư dân của những dự án VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ điều hành quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup cung ứng như: bảo vệ, cây xanh, môi trường

VinCity - Bất động sản đại chúng
VinCity – Bất động sản đại chúng

BĐS đại chúng VinCity lần đầu ra mắt công chúng với giá thành bình quân

dòng BĐS đại chúng, với mức giá bình quân chỉ khoảng 700 triệu VNĐ, VinCity vẫn tụ hội đa số những trị giá đã được khẳng định của các công trình BĐS do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển xây dựng là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Sự có mặt của thương hiệu bất động sản VinCity đã đưa tập đoàn Vingroup phát triển trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS, với các nhãn hiệu VinCity – nhà ở trung bình, Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – BĐS thương mại và VinpearlBĐS nghỉ dưỡng.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup đã phát triển thành nhà phát triển BĐS bậc nhất Việt Nam, hoạt động toàn diện trên rất nhiều các phân khúc của thị trường: bất động sản thương mại, bất động sản đại chúng, BĐS nghỉ dưỡng và BĐS cao cấp. Nếu như Vinhomes phân phối đến quý khách hàng tiêu chuẩn sống nổi trội, hài hòa hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp thì VinCity hướng tới hầu hết người dùng với mức thích hợp nhưng vẫn đảm bảo đồng bộ – chất lượng – tiện ích theo xu thế của các nước khác trên thế giới.

VinCity những giai đoạn đầu hình thành và phát triển

Trong quá trình đầu, VinCity sẽ được đồng loạt quy hoạch xây dựng tại 7 tỉnh thành lớn gồm: thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh. Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, những dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại ô, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và giảm thiểu ùn tắc giao thông cho các khu vực TT của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup sẽ quy hoạch xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity với giá thành đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho tất cả người tiêu dùng tiếp cận và cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu dự án do tập đoàn Vingroup phát triển, xây dựng.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để quy hoạch xây dựng những khu dự án khu đô thị VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần đất nước Việt Nam sẽ những thành phố đẹp, hiện đại như những thành phố lớn trên toàn cầu. Điều đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào các tổ ấm hiện đại tiên tiến, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Mọi thông tin về các dự án VinCity của tập đoàn Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn