Thị trường bất động sản hiện nay ngày càng một khốc liệt hơn bao giờ hết, chung cư dần chiếm được thế thượng phong. Các chủ đầu tư cũng như những người tiêu dùng luôn tìm kiếm những vị trí vàng để có thể xây dựng một khu dự án hay sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại, đẳng cấp với vị trí đắc địa hiếm có. Vinhomes Bac Ninh khu dự án sở hữu một vị trí trung tâm ngay ngã 6 trung tâm thành phố Bắc Ninh đang được tập đoàn Vingroup dục dịch khởi công và cho ra mắt thị trường trong năm 2016 này đang tạo sức hút lớn đối với thị trường địa ốc nơi đây.Mot-goc-du-an-vinhomes-bac-ninh

Vinhomes bac ninh dự án tiên phong, vị trí vàng hiếm có

Khuynh hướng mua nhà hiện nay của người dân là luôn tìm đến những dự án cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắc địa, của những chủ đầu tư danh tiếng. Mặt khác cũng là muốn tìm kiếm cho họ và con em họ một nơi ở thuận tiện để đi học và đi làm tại những trung tâm thành phố lớn. Đối với các chủ đầu tư thì việc tìm kiếm những vị trí trung tâm đắc địa và đưa ra những sản phẩm cao cấp với đầy đủ tiện ích, dịch vụ là cách để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người dân.  Nắm bắt được tình hình này tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai xây dựng khu dự án tổ hợp cao cấp Vinhomes Bac Ninh với đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp.

Dự án Vinhomes Bac Ninh được xây dựng tại khu vực ngã 6, ngay điểm giao cắt giữa tuyến đường Lê Thánh Tông và tuyến đường Trần Hưng Đạo trung tâm thành phố Bắc Ninh, một vị trí trung tâm , chiến lược, trái tim của mọi hoạt động, chính trị, văn hóa của tỉnh Bắc Ninh. Vì vậy sự góp mặt của dự án Vinhomes Bắc Ninh cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua của những người đầu tư và những người đang tìm kiếm một không gian sống với vị trí vàng hiếm có.

Vinhomes Bắc Ninh là dự án chiến lược được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với phong cách hiện đại có đầy đủ tiện ích, dịch vụ  và gần gũi với thiên nhiên. Với mong muôn đem đến những nét mới lạ cho người dân Bắc Ninh, dự án Vinhomes Bắc Ninh được trang bị tích hợp nhiều loại hình dịch vụ cao cấp như: trung tâm thương mại với đầy đủ các loại hàng hóa đến từ nhiều nước trên thế giới, khu ẩm thực với nhiều món ăn dân gian và những món ăn Á – Âu, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng khám đa khoa Vinmec, trường mầm non Vinshchool, các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em….

Mặt khác các căn hộ tại dự án Vinhomes Bắc Ninh cũng được thiết kế theo không gian mở, phân chia thành nhiều không gian chức năng khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được tính kết nối linh hoạt với nhau. Tất cả những căn hộ đều có ban công riêng, mỗi căn phòng trong từng căn hộ đều có thể đón nhận ánh sáng một cách tự nhiên nhất và đảm bảo được sự đối lưu không khí.