Sự ra mắt rất nhiều các dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup ngày càng chiếm trọn được niềm tin của khách hàng, bởi bất kỳ một dự án nào mà tập đoàn này ra mắt đều được đầu tư đồng bộ về tiện nghi, tiện ích, cở sở hạ tầng. Chính vì vậy sự ra mắt của dự án Vinhomes Bắc Ninh sắp tới cũng sẽ được Vingroup chú trọng đầu tư đồng bộ về tiện ích, dịch vụ. Sở hữu căn hộ Vinhomes Bắc Ninh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng nhu dịch vụ tiện ích.

Một góc dự án VInhomes Bắc Ninh
Một góc dự án VInhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh mang tới môi trường sống trong lành thiết kế đẳng cấp

Tọa lạc ngay ngã 6, trung tâm thành phố Bắc Ninh, một vị trí đắc địa, thuận tiện về giao thông. Đây chính là yếu tố đầu tiên khi khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được hưởng. Với lợi thế sở hữu một vị trí đắc địa cùng với thiết kế, quy hoạch hợp lý sẽ tạo nên nét nổi bật cho toàn dự án mà không bất kỳ một dự án nào có được. Có thể nói nơi đây sẽ là sự hội tụ của nhiều yếu tố tiên tiến nhất mà chủ đầu tư Vingroup muôn mang đến cho người dân Bắc Ninh.

Cuộc sống sẽ vô cũng tẻ nhạt khi mà một dự án nào đó có thiết kế khô khan, cứng nhắc không có nhiều các yếu tố cảnh quan, không gian hay bất kỳ một nét độc đáo nào. Chính vì thế khu dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được chủ đầu tư Vingroup chú trọng đến yếu tố cảnh quan và thiết kế cho dự án, tạo điểm nhấn cho thành phố và tạo sự khác biệt với các dự án khác. Mỗi một chi tiết đều là yếu tố tạo nên sức sống và không gian cho dự án. Vì vậy khi sở căn hộ tại dự án Vinhomes Bắc Ninh cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống trọn vẹn và trong lành nhất.

Với tiêu chí tạo dựng một siêu phẩm dự án mới cho thành phố Bắc Ninh, dự án sẽ được lắp đặt nhiều công nghệ kỹ thuật cao vào dự án và từng căn hộ, đảm bảo xứng tầm sở hữu với chủ nhân của các căn hộ và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Sự góp mặt của dự án Vinhomes Bắc Ninh trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tạo điểm vui chơi giải trí cho ngươi dân xung quanh dự án và tạo sự độc đáo, đẳng cấp cho các chủ nhân của mỗi căn hộ. Cư dân sống trong dự án không phải đi bất cứ nơi đâu để tìm kiếm một nơi mua sắm, giải trí, ăn uống, tập thể thao…bởi tất cả đã được chủ đầu tư đầu tư một cách đồng bộ và hoàn hảo nhất cho dự án.