Tập toàn Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinhomes Cao  Xa La (tên gọi mới dự kiến Vinhomes Smart City ) với chính sách và giá bán hấp dẫn. Dự án Vinhomes Cao Xà Lá được quy hoạch xây dựng đối diện với dự án Vinhomes Royal City chắc chắn sẽ mang đến một khu đô thị đẳng cấp và hoàn hảo nhất.Vinhomes Cao Xà Lá (1)


Vị trí Vinhomes Smart City Cao Xà Lá.

Có tổng diện tích 109.000m2 khu đất 233 & 233B & 235 Nguyễn Trãi hiện tại đã thuộc quyền sở hữu của Xavino (thuộc tập đoàn Vingroup), vậy theo quy hoạch của UBND TP Hà Nội, tập đoàn Vingroup sẽ nhanh chóng triển khai 1 siêu dự án trên mảnh đất vàng có diện tích khổng lồ này (tạm gọi Vinhomes Cao Xà Lá).

Các khu đất trên trước có ví trí là trụ sở của nhà máy thuốc lá Thăng Long Vinataba, Công ty Bột giặt LIX và công ty cao su Sao Vàng.(Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).
Mục đích quy hoạch khu đất này của ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội nhằm phát triển xây dựng một khu đô thị hiện đại cao cấp, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đảm bảo phát triển ổn định bền vững trong tương lai.

Xem thêm: Vị trí dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

 

vi_tri_cao_xa_la__vinhomes

Vinhomes Smart City Cao Xà Lá và quy mô “dự kiến” sánh ngang tầm “Royal City”

– Tổng diện tích dự án lên tới 11ha
– Mục đích góp phần vào cảnh quan kiến trúc dọc đường Nguyễn Trãi, thiết kế không gian kiến trúc nội khu của Vinhomes  Smart City Cao Xà Lá sẽ gắn kết và hài hòa với các các công tình kiến trúc lân cận.
+ 10.000m2 đất sẽ được dùng làm đường giao thông nội bộ
+ Diện tích đất đô thị công cộng chiếm 15.000m2
+ Diện tích xây dựng dự kiến 240.000m2 (mật độ 29%)
+ Các loại hình: Văn phòng (giới hạn thời gian sở hữu), căn hộ cao cấp, tầng dịch vụ thương mại trường học, phòng khám …vv
+ Tầng cao của các tòa nhà 42 – 46 tầng
– Nhằm hướng đến một khu đô thị có sự đồng bộ giữa hạ tầng giao thông và chức năng đô thị. Vinhomes Cao Xà Lá sẽ bao gồm nhiều công trình chức năng nhằm phục vụ cư dân trong và ngoài dự án.
tiện ích nội khu vinhomes cao xà lá
Mọi thông tin về dự án Vinhomes Smart City chỉ mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất  các dự án chung cư vinhomes  của tập đoàn Vingroup trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm thường xuyên truy cập trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất của các dự án