Dự án Vinhomes Giảng Võ như một biểu tượng mới nỗi bật giữa trung tâm thành phố chuẩn bị được ra mắt thị trường bất động sản đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đâu tư thông minh và các cư dân sống tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Chắc chắn khi ra mắt khu dự án Vinhomes Giang Vo sẽ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới mẽ với đầy đủ tiện ích nhất.

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Giảng Võ
Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí đắc địa trung tâm thủ đô Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Ba Đình, Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại trung tâm thủ đô mà lại bên cạnh hộ Giảng Võ, kèm theo đó là sự đầu tư đồng bộ về tiện ích. Dự án tọa lạc tại trục đường huyết mạch Giảng Võ  nối liền với tuyến đường Láng Hạ , Lê Văn Lương, nằm ngay điểm giao cắt giữa đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh.

Từ dự án Vinhomes Giảng Võ cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khác của trung tâm thành phố một cách dễ dàng. Đây được xem là một dự án có vị trí đắc địa không gian thoáng mát khi nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ và đối diện với trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp. Vinhomes Giảng Võ ngoài sở hữu vị trí đắc địa còn sở hữu một tầm nhìn mở rộng vô cùng đẹp.

Mặt khác đứng tại dự án cư dân có thể ngắm nhìn tới 6 mặt hồ đó là: Giảng Võ, Ngọc Khánh, Thủ Lệ, Hồ Tây, Đống Đa và hồ công viên Indira – Gandhi, từ đó cho thấy những cư dân sống tại Vinhomes Giảng Võ sẽ được hưởng tron một bầu không khí trong lành và mát mẽ nhất ngay trong trung tâm của thủ đô.

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa ra Vinhomes Giảng Võ còn có thiết kế độc đáo, lạ mắt với 5 tòa cao ốc cao 50 tầng  có hình dạng khác nhau, tạo điểm nhấn cho thủ đô. Được lấy cẳm hứng từ những tòa lâu đài châu Âu tạo nên những tòa nhà lạ mắt có không gian mở rộng hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân cũng như những du khách những trải nghiệm thú vị. Với thiết kế các căn hộ đa dạng về diện tích và số lượng phòng ngủ chắc hẳn sẽ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của nhiều gia đình khác nhau.

Với vòng xoay của cuộc sống như hiện nay để có được một căn hộ căo cấp có vị trí đắc địa mà lại có tiện ích đầy đủ thì chắc chắn sẽ rất khó. Sự ra mắt của Vinhomes Giảng Võ phần nào sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân thu đô. “Vinhomes Giảng Võ nơi hạnh phúc đang chờ đón bạn”.