Dự án Vinhomes Giảng Võ được đầu tư bởi Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup. VinGroup luôn được đánh giá là một ông lớn đáng gờm của thị trường bất động sản tại Việt Nam, mỗi dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup đều tạo nên làn sóng cực mạnh xô vào thị trường nhà đất Hà Nội, là tập đoàn đạt được rất nhiều giải thưởng trên thị trường quốc tế. Có thể khẳng định rằng đây là một trong những dự án tập cao cấp, hội tụ tất cả những ưu thế vượt trội về mọi mặt, sẵn sàng đáp ứng các tiêu chuẩn 5 sao cho một cuộc sống sang trọng và tiện nghi giữa lòng phố Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ
Vị trí Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes giảng Võ tọa lạc tại đẹp nhất của thủ đô Hà Nội

Được tọa lạc tại vị trí vàng 148 Giảng Võ, P.Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội đây có thể nói là tuyến đường đẹp nhất tại thủ đô Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ nằm ở trung tâm huyết mạch giao thông của thủ đô, rất thuận lợi cho việc di chuyển tới các quận ở nội thành, nơi tập trung đông đúc dân cư và sầm uất bậc nhất tại Hà Nội

Chung cư Giảng Võ hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng cuộc sống tuyệt vời, một sự trải nghiệm có một không hai. Sở hữu một vị trí được cho là đẹp nhất tại thủ đô dự án chung cư cao cấp Giảng Võ một mặt nằm trên đường Giảng Võ, mặt khácgiáp với đường Ngọc Khánh, phía sau giáp với Hồ Giảng Võ mang đến cho cư dân sinh sống ở đây một không gian thoáng mát. Phía bắc ngay cạnh đường Ngọc Khánh. Phía đông bắc giáp với đường Giảng Võ với quy hoạch chiều rộng khoảng 17,5m. Phía đông nam được tiếp giáp với hồ Giảng Võ. Nằm trên các trục đường chính của thủ đô Hà Nội nối liền với các quận huyện vào trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Giảng Võ là cầu nối gắn kết đến những vị trí trung tâm của thủ đô.

Từ Chung Cư Vinhomes Giảng Võ cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội như: Cách chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh khoảng 1,4 km,Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km, Cách dự án Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km, và cách khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,7km.

Cùng với vị trí được đánh giá là vô cùng “đắc địa” nằm ở tuyến phố sầm uất nhất của thủ đô Hà Nội, giữa 2 mặt đường lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh, một mặt tiếp giáp với Hồ Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ đích thực là một dự án vô cùng tuyệt vời, dự định sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn của khách hàng.