Căn hộ cao câp mang thương hiệu Vinhomes đang là miếng bánh ngon dành cho nhiều nhà đầu tư thông minh, bởi những chúng mang lại khả năng sinh lời rất lớn. Với những nhà đầu tư đã từng đầu tư và sở hữu những căn hộ của Vinhomes thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với những ưu đãi và vị trí đắc địa mà dự án đó mang lại. Một lần nữa Vinhomes lại chuẩn bị cho sự ra mắt của dự án Vinhomes Giảng Võ với vị trí đắc địa cùng những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng.Vinhomes giảng võ

Sức hấp dẫn từ dự án Vinhomes Giảng Võ

Những sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes luôn làm thị trường địa ốc trở nên sôi động và nóng lên. Những năm gần đây mỗi khi mà tập đoàn Vingroup giới thiệu ra mắt bất kỳ một dự án nào đều gây được sự chú ý của nhiều khách hàng. Sự ra mắt của dự án Vinhomes Giảng Võ trong thời gian sắp tới cũng được nhiều khách hàng quan tâm theo dõi sát sao.

Việc sở hữu một vị trí đắc địa trên con đường Giảng Võ,  gần với trung tâm thủ đô, thêm vào đó là sự đầu tư đồng bộ về tiện ích đẳng cấp đã từng làm nên tên tuổi của các dự án đi trước nay lại hội tụ về Vinhomes Giảng Võ điều này lại càng khiến dự án nóng hơn bao giờ hết. Trong khi những dự án của các chủ đầu tư khác đang chững lại thì tất cả những sản phẩm của Vingroup đều có những bước tiến vững chắc bởi sự đầu tư đồng bộ chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, vị trí đắc địa ….chính là những yếu tố khiến nhiều khách hàng quan tâm đến các dự án mà Vingroup triển khai xây dựng và phát triển.

Vinhomes giảng võ mang lại nhiều giá trị sống

Đến với các sản phẩm do Vingroup xây dựng khách hàng  khổng chỉ nhận được giá trị sống đỉnh cao từ tiện ích đẳng cấp, vượt trội, vị trí đắc địa, thuận tiện đi lại mà còn được sống trong cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại, Vinhomes Giảng Võ cũng không phải ngoại lệ. Sở hữu một căn hộ cao cấp tại Vinhomes Giảng Võ tực là bạn đã trở thành thành viên trong cộng đồng cư dân cao cấp của Vinhomes, với một cuộc sống xứng tầm, đẳng cấp theo phong cách thượng lưu.

Bên cạnh những giá trị đó đến với các sản phẩm của Vinhomes con em bạn cũng sẽ được sống trong môi trường trong sạch, thoải mái vui chơi, giải trí và được học tập tại một trong những ngôi trường mang tầm quốc tế Vinschool với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất luôn đi đầu trong nước và sánh tầm quốc tế. Ngoài ra một phòng khám, hay một bệnh viện đa khoa đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Vinmec  luôn đi cùng với một dự án mà Vingroup xây dựng để đảm bảo cho cư dân một cuộc sống khỏe mạnh.

Trong tương lai không xa với sự ra mắt của dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mở ra một cuộc sống đỉnh cao theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân tương lai của dự án.