Dự án Vinhomes Giảng Võ được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường một dự án đẳng cấp với những căn hộ sang trọng và ưu Việt nhất. Đến với Vinhomes Giảng Võ quý khách sẽ được sống trong không gian trong lành, đẳng cấp với đầy đủ tiên nghi, tiện ích nhất.vinhomes-sky-lake-pham-hung

Vinhomes Giảng Võ mang đến cuộc sống xanh cho cư dân

Sở hữu vị trí đắc địa bên cạnh hồ Giảng Võ có diện tích lớn cùng với không gian thiết kế nơi đây như một khu Resort cao cấp trong lòng thủ đô mang đến không gian thoáng rộng, không khí trong lành cho cư dân. Đây cũng chính là vấn mà được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Song song với sự phát triển và gia tăng không ngừng của các khu đô thị là sự ôi nhiễm môi trường và tắc đường tại khu vực nội đô phần nào làm ảnh hưởng đến đời sống vất chất và tình thần của người dân. Với mục tiêu xây dựng các dự án có chất lượng tốt nhất đến từng cư dân của mình, Vingroup đã triển khai xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ với  phong cách thiết kế đặc trưng, riêng biệt làm hài hòa được không gian sống cho cư dân.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ bạn sẽ được sống trong không giang sang trọng trọng với hồ điều hòa rộng lớn giúp điều hòa không khí , điều tiết lượng nước mưa giải quyết các vấn đề ngập úng và hưởng trọn những tiện ích đồng bộ cao cấp mà dự án mang lại.

Sống tại Vinhomes Giảng Võ là sự trải nghiệm một cuộc sống cân bằng, không phải đi bất cứ nơi đâu cũng có thể được tận hưởng một cuộc sống tràn ngập tiếng chim hót, vòm cây xanh, những tia nắng ban mai hay quay quần bên nhau để thưởng thức những món ăn ngon với nguồn ẩm thực tươi sạch. Cùng với đó là bạn và gia đình có thể đi dạo bên ven hồ hay đi dạo dưới những khu vườn, khu tiểu cảnh ngay trong lành dự án điều đó sẽ cho bạn cảm giác bình yên và hạnh phúc bên gia đình.

Bạn có thể kiếm tìm một căn hộ cao cấp giữa lòng thành phố với cuộc sống sang trọng, sầm uất và nhộn nhịp nhưng để tìm được một cuộc sống mang  lại cho bạn  cảm giác bình yên, hạnh phúc bên gia đình giữa không gian tràn ngập sắc xanh chắc hẳn sẽ là một điều vô cùng khó. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực của người dân sự ra mắt của dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiêm hoàn toàn mới mẽ, một không gian sống trong lành, yên bình đầy sắc xanh và có đầy đủ tiên ích sang trọng như: bể bơi, khu phố đi dạo, tiểu cảnh, vườn  hoa, các khu vui chơi giải trí, khu phố ẩm thực…tất cả là những gì mà Vinhomes Giảng Võ đã cố gắng và nỗ lực để trao tặng cho các cư dân của mình.