Được xem là một trong những bất động sản được mong đợi nhất trong năm 2016, Vinhomes Golden River Ba Son đang bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho một siêu dự án hiện đại đẳng cấp bậc nhất trung tâm Quận 1, Sài Gòn.

Vinhomes Golden River

 

Vinhomes Golden River nên mua nhưng “mua khi nào”?

Với những sản phẩm cao cấp và đa dạng như biệt thự, căn hộ, Officetel, căn phòng, căn hộ khách sạn thì Vinhomes Golden River là một bất động sản không thể bỏ qua với khách hàng.

So với thời điểm cách đây vài năm các giao dịch bất động sản tại Việt Nam bây giờ đã chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn, đây chính là kinh nghiệm được đúc rút là từ bài học bong bóng BĐS 2009.

Khi đầu tư mua bán một BĐS thì “thời điểm” đóng một vai trò rất quan trọng đến sự thành công của một giao dịch, kể từ đầu năm 2015 thị trường giao dịch BĐS đã có những chuyển biến mạnh mẽ theo hướng tích cực, theo các chuyên gia phân tích thì 2016 thì trường sẽ tiếp đà phát triển tăng tốc, do vậy việc đầu tư vào Vinhomes Golden River ngay khi thời điểm mở bán này là điều hợp lý.

View-song-vinhomes-golden-river

Đầu tư lướt sóng hay đầu tư cho thuê dài hạn.

  • Đầu tư lướt sóng một hình thức khá phù hợp trong bối cảnh sức hút từ tên tuổi của dự án Vinhomes Golden River là vô cùng mạnh mẽ. Phương án đầu tư này khá đơn giản và hiệu quả, phù hợp những đối tượng khách không có nhiều vốn, cần xoay vòng vốn liên lục.
  • Đầu tư cho thuê dài hạn, hiện nay TP.HCM đang là một thị trường nóng hối luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp để ở và làm văn phòng, đặc biệt tại trung tâm Quận 1 nơi mỗi “tấc đất là tấc vàng”. Với giá thuê hàng tháng ổn định công suất luôn đạt 95% thì đây là một kênh đầu tư lý tưởng. Đối tượng của kênh đầu tư này là những khách hàng có tiền nhàn rỗi trong thời gian dài và khách hàng thích đầu tư an toàn cao.

Vinhomes Golden River sẽ có tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản. Một bất động sản muốn có tính thanh khoản cao cần phải hội tụ các yếu tố như: vị trí địa lý thuận lợi, quy mô dự án, giá bán hợp lý, tiềm năng phát triển của khu vực … và Vinhomes Golden River hội tụ tất cả những yếu tố để trở thành một bất động sản có tính thanh khoản cao nhất.

  • Vị trí năm ngày trung tâm Quận 1, Sài Gòn, có địa thế ven bờ sông tạo nên cảnh quan đẹp tuyệt mỹ.
  • Hạ tầng tiện ích đồng bộ, đẳng cấp 5 sao.
  • Thiết kế sang trọng, hiện đại với kính 2 lớp bọc bên ngoài tất cả các tòa nhà.
  • Giá thành hợp lý không cao hơn so với giá bình quân các dự án tại Quận 1, nhưng chất lượng và đẳng cấp thì vượt trội hơn tất cả.
  • Tiềm năng phát triển của Quận 1 thì chắc không cần phải bàn cãi.

Thông tin về các dự án bất động sản hót nhất cả nước khách hàng truy cập website: Bdsvingroup.com.vn

vinhomes golden river

[contact-form-7 404 "Not Found"]