Bắt đầu xuất hiện vài năm gần đây giờ đây công nghệ Smarthome đang dần trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu của một căn hộ hiện đại, luôn là tập đoàn dẫn đầu xu thế năm 2016 Vingroup sẽ triển khai xây dựng khu đô thị cao cấp Vinhomes Golden River tại Quận 1 TP.HCM, đặc biệt đây sẽ là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ nhà thông minh (smarthome). 100% các căn hộ tại Vinhomes Golden River sẽ được chủ đầu tư bàn giao với tiêu chuẩn Full nội thất cao cấp và Smarthomes.

căn hộ Smarthome vinhomes golden rive
Căn hộ Vinhomes Golden River Smarthome

Những tính năng vượt trội của Smarthome Vinhomes Golden River.

Với smarthome dường như mọi đồ vật trong căn nhà của chùng ta đều có thể giao tiếp, từ điện thoại, máy giặt, tivi, tủ lạnh, máy hút bụi … vv.

Chỉ một với một nút bẩm để tương tác mới mọi đồ vật trong căn hộ Vinhomes Golden River.

 Có thể nói đây là một cuộc cách mạng của công nghệ, khi căn hộ được cài đặt hệ thống smarthomes thay vì phải di chuyển khắp nhà với hàng chục công tắc điện thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và điều khiển tất cả qua chiếc smartphone hoặc máy tính bảng của bạn. Toàn bộ ngôi nhà của bạn sẽ được mô phỏng với giao diện trực quan 3D, từng chi tiết trong căn hộ đều được thể hiện trên màn mình điện thoại giống như bạn đang sử dụng trực tiếp.

Vinhomes Golden River hơn cả sự tiện nghi.

Hãy tưởng tượng mỗi trước khi trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi trên cơ quan, bạn chỉ cần bật điện smartphone lên và chọn chế độ “về nhà” ngay lập tức điều hòa, bình nóng lạnh, quạn gió … tất cả sẽ khởi động theo một lập trình sẵn có để sãn sàng phục vụ chủ nhân trở về. Hơn nữa khi được lập trình sẵn bạn không cần phải ra lệnh  để mỗi buổi sáng khi thức dậy rèm cửa sẽ tự động mở giúp căn hộ chào đón những tia nắng ban mai đầu tiên, hay điều hòa phòng ngủ sẽ tăng nhiệt độ nếu bạn lười biếng ngủ dậy muộn vào buổi sáng … vv.

  • Hệ thống ánh sáng thông minh: tự động tắt bật khi có người và không có người, cường độ ảnh sáng tự điều chỉnh phù hợp với ảnh sáng tự nhiên hoặc các chế độ tiếp khách thì ánh sáng rực rỡ từ đèn chùm, đèn tường, đèn trần … vv
  • Hệ thống rèm cửa thông minh: ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở được thiết lập trước thì với smarthomes Vinhomes Golden River còn có thể hoạt động kết hợp hài hòa giữa âm thanh và ánh sáng, hoạt động theo thói quan của chủ nhân như buổi sáng tự động kéo lên , buổi tối tự động đóng lại, khả năng phân biệt ảnh sáng mua đông và ánh sáng mua hè.
  • Ra lệnh bằng giọng nói: với công nghệ trợ lý áo bạn có thể điều khiển tất cả chỉ bằng giọng nói mà không cần phải thực hiện các thao tác bấm.
  • Hệ thống kiểm soát môi trường: các cảm biến về độ ẩm, nhiệt độ, nồng nộ oxy khắp mọi nơi sẽ gửi thông tin về trung tâm phân tích để căn hộ của bạn luôn trong tình trạng môi trường tốt nhất, bạn cũng có thể cài đặt các thông số cố định cho căn hộ Vinhomes Golden River.
  • Âm thanh đa vùng chất lượng tuyệt hảo: có thể điều khiển nguồn nhạc phát ra từ nhiều nơi và không ảnh hưởng đến sở thích khác nhau của mỗi người, chế độ phát nhạc theo tưng thời điểm trong ngày…

Căn hộ Vinhomes Golden River Smarthome

Căn hộ Vinhomes Golden River Smarthome với nhiều tính năng vượt trội

Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho căn hộ 24/24/.

Với smarthome căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Golden River của bạn sẽ luôn trong tình trạng an ninh đảm bảo tuyệt đối. Kiểm soát các nguy cơ cháy nổ, kiểm soát sự xâm nhập trái phép ( kiểm soát sự ra vào ACS, chuông cửa có camera hình ảnh, vân tay, thẻ từ, mật mã số), hệ thống cảm biến phát hiện người lạ, kính vỡ, khói lửa, camera ghi hình, hàng rào điện tử đối với nhà mặt đất. Có nhiều cài đặt như đèn tín hiệu sẽ kêu và báo đỏ tại khu vực có người xâm nhập trái phép, gửi tin nhắn văn bản hoạc cuộc gọi trực tiếp đến các thành viên trong gia đình nếu trường hợp không có ai ở nhà, tất cả đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho căn hộ Vinhomes Golden River khi chủ nhân vắng nhà.

Smarthome kết nối không giới hạn địa lý.

Đây là một trong những điểm tuyệt vời nhất của của công nghệ smarthome, từ bất cứ nơi nào bạn cũng đều có thể kiểm soát căn hộ thân yêu của mình như nơi làm việc hoặc đang đi du lịch, tất cả đều được giám sát bằng camera an ninh, giao diện trực quan 3D, với điều kiện bạn chỉ cần 1 chiếc smartphone hoặc máy tính bảng và mạng Wifi hoặc 3G

Hãy trải nghiệm sự tiện lợi và đẳng cấp từng giây phút trong căn hộ của bạn với Smarthome Vinhomes Golden River.

Căn hộ Vinhomes Golden River Smarthome
Căn hộ Vinhomes Golden River Smarthome mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Thông tin về các dự án đầu tư hot nhất cả nước khách hàng truy cập: Bdsvingroup.com.vn

Căn hộ Vinhomes Golden River Smarthome mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

BĐS Vingroup – Uy tín –Chuyên nghiệp – Tận tâm