Tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân trong mỗi một dự án mà mình triển khai. Tập đoàn Vingroup đã không ngừng sáng tạo, tìm tòi những cái mới, tạo những điểm nhấn đặc biệt cho từng dự án. Theo công bố ra mắt dự án Vinhomes golden River ngày 22/03/2016 của tập đoàn Vingroup thì tất cả các tòa nhà trong dự án Vinhomes Golden River đều được thiết kế bọc kính Low – E toàn bộ bên ngoài. Đây là loại kính 2 lớp có lớp chân không ở giữa giúp cách âm, cách nhiệt rất tốt.

KÍNH LOW –E LOẠI KÍNH CAO CẤP, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Kính Low – E còn có tên gọi khác là kính bức xạ thấp, bề mặt kính được phủ lên một loại hợp chất đặc biệt giúp cho kính có tính năng “ PHÁT XẠ NHIỆT CHẬM”, hấp thụ nhiệt chậm, làm giảm quá trình tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cho căn phòng. Đối với khí hậu tại thành phố Hồ Chí Minh quang năm nắng nóng , nếu các dự án nhà cao tầng chỉ lắp loại kính chịu lực thông thường thì không thể chịu được khi nhiệt độ tăng cao hoặc nhiệt độ xuống thấp. Chính vì vậy đối với các căn hộ Vinhomes Golden River đều được tập đoàn Vingroup thiết kế lắp đặt hệ thống kính Low –E là rất thích hợp, một loại kính tân tiến nhất hiện nay,  loại kính này có tính ưu việt cao, có thể cắt giảm tới 70% tia cực tím, tia tử ngoại, giúp cho căn phòng mát mẽ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Đặc biệt hệ thống kính Low – E góp phần giảm hiệu ứng nhà kính, tiết kiệm tối đa chi phí giữ nhiệt cho căn phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa cho căn phòng.

vinhomes-golden-river-kinh-low-e
Kính Low – E dự án Vinhomes Golden River

Mặc dù lắp đặt hệ thống kính Low – E có giá thành khá cao so với loại kính chịu lực thông thường, nhưng với mong muốn các cư dân trong dự án Vinhomes Golden River được  sống trong không gian thoáng mát, yên tĩnh, đẳng cấp  và hiện đại bậc nhất Việt Nam, thì việc lắp đặt hệ thống kính Low – E là điều thiết thực nhất cho quý cư dân.

Với tình hình biến đổi khí hậu toàn cầu như hiện nay thì việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng đang xu hướng thiết thực đón đầu biến đổi khí hậu của các dự án. Sử dụng hệ thống kính Low – E của khu đô thị Vinhomes Golden River kết hợp với hệ thống khuôn viên cây xanh, và công viên giúp cho khu đô thị thân thiện với môi trường, với con người, đảm bảo được tính mỹ quan của một khu đô thị mới trong tương lai.

can-ho-vinhomes-golden-river
Căn hộ Vinhomes Golden River

Với một tâp đoàn lớn mạnh, uy tín, chuyên nghiệp như Vingroup chúng ta có thể tin rằng trong tương lai gần còn có những công trình độc đáo, thân thiện với môi trường hơn sẽ được ra mắt. Mọi thông tin về tất cả các dự án của tập đoàn Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn quý khách quan tâm có thể ghé thăm thường xuyên.

Vinhomes Golden River

BDS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]